Vinmart - Landmark 81

208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Bé Dâu Bé Dâu 0 281 0
21/08/2019 17:23 trên Web
Thèm thuồng với bánh Trung thu vừa đẹp mắt vừa ngon miệng, giá bình dân.
Hôm qua vào Vinmart mua ít đồ dùng, lúc đứng thanh toán bị thu hút bởi quầy trưng bày bánh Trung thu. Ngó qua thấy giá siêu hợp lí cho một chiếc bánh Trung thu nên mua hẳn một hộp bốn cái về ăn thử. Tưởng không ngon mà ngon không tưởng, cùng mình xem bánh Trung thu ở Vinmart gồm có những vị gì nhé.

VINMART/VINMART+
Thời gian: 24 giờ
Hotline: 024 71066866
Địa chỉ: Tất cả các hệ thống Vinmart và Vinmart+ trên toàn quốc.Bánh Trung thu có thể tìm thấy trên toàn hệ thống cửa hàng tiện lợi của Vinmart luôn nha.Một chiếc bánh thế này chỉ với giá 49k/cái thôi, giá cả siêu hợp lí cho một chiếc bánh chất lượng. Trước phần ăn ngon thì phải có phần nhìn đẹp trước đã, màu sắc chủ đạo là xanh dương và cam. Hai tông màu đối ngược nhau tạo nên sự bắt mắt, sang trọng cho vỏ hộp bánh.
Bánh gồm có 4 vị khác nhau: Hạt sen dừa trứng muối tinh than tre Nhật Bản, đậu xanh hạt chia gạo lức đỏ, mè đen trứng muối, trà xanh đậu đỏ trứng muối.Mè đen trứng muối - Lớp vỏ được nướng mềm cùng nhân mè đen thơm lừng chắc chắn sẽ làm bạn thích mê từ phút đầu tiên.


Hạt sen dừa trứng muối tinh than tre Nhật Bản - Fan bánh dừa thì đừng bỏ qua chiếc bánh này nhé, sự hòa quyện độc đáo từ tinh than tre Nhật Bản của vỏ bánh cùng với lớp nhân béo từ dừa và trứng muối tạo nên mùi vị rất lạ.Trà xanh đậu đỏ trứng muối - Từ lúc mở vỏ hộp ra đã nghe mùi thơm đặc trưng của trà xanh. Vị trà xanh đậm đà ngoài vỏ bánh kết hợp cùng vị bùi bùi của đậu đỏ tươi ở phần nhân, thật sự ngon và dễ gây nghiện.


Đậu xanh hạt chia gạo lức đỏ - Với nguyên liệu tự nhiên, bổ sung những thành phần tốt cho sức khỏe như hạt chia, gạo lức đỏ, cùng công thức giảm ngọt giảm dầu rất tốt cho sức khỏe. 


Menu giá tham khảo cho những loại bánh tại Vinmart dành cho mọi người nhé.Với giá cả hợp lý so với các hãng khác cùng những hương vị bánh Trung thu độc đáo có 1-0-2 vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng, vừa tốt cho sức khỏe thì chắc chắc bánh Trung thu Vinmart sẽ là một gợi ý mới dành cho bạn để biếu tặng cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác của mình.
Advertisement
118 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức