Trà sữa Tuyết Nhiệt Đới

2A Xóm Chiếu, P.13, Q.4, TP.HCM, Việt Nam
Bé Dâu Bé Dâu 0 281 0
03/10/2019 09:41 trên Web
Hút tới đâu ghiền tới đó với sữa tươi thốt nốt rim.
Dạo gần đây mình đang mê mệt với món sữa tươi thốt nốt rim, gần như ngày nào cũng phải ghé qua Trà sữa Tuyết Nhiệt Đới để "bơm" hết trơn. Món gì mà vừa rẻ lại vừa ngon cứ hở hút vào là ghiền dã man. 


TRÀ SỮA TUYẾT NHIỆT ĐỚI
Địa chỉ: 2A Xóm Chiếu, Phường 13, Quận 4
Thời gian: 06:00 - 24:00
Hotline: 0909 051 284

Chắc hẳn cũng đã khá nhiều bạn biết tới quán trà sữa Tuyết Nhiệt Đới này rồi phải không? Quán nằm ngay đầu đường Xóm Chiếu giao với đường Nguyễn Tất Thành nhé.Ở khu này mình uống cũng khá nhiều quán rồi nhưng mà so về độ ngon mà giá rẻ thì Tuyết Nhiệt Đới là mình ưng nhất.Lúc nào tới đây cũng nhộn nhịp khách trong mọi khung giờ luôn là đủ biết độ ngon của quán rồi.Tại vì quá là ghiền món này nên hôm nay mình xin được chia sẻ với mọi người tuyệt tác Sữa tươi thốt nốt rim của quán. Trái thốt nốt sau khi mua về được lột sạch vỏ bên ngoài thì thu được một thao trắng tinh miếng to, chắc thịt và dày cơm nhìn đã chưa nè.Sau đó được chế biến sạch sẽ và đi tới công đoạn nấu.Mùa này Sài Gòn nóng nực nhìn rổ thốt nốt mà ghiền.Giờ thì bỏ lên bếp để rim thôi.Để có một ly sữa tươi thốt nốt ngon cũng không dễ dàng gì đâu nha.Bằng công thức riêng, quán sử dụng đường thốt nốt, ngọt thanh chứ không gắt cổ như đường tinh luyện.


Thốt nốt được cắt ra từng thớ dọc rồi mới rim để dễ ăn nè.Nhìn hấp dẫn cực kỳ luôn.Còn đây là phần nước cốt của trái thốt nốt sau khi rim xong nè. Sau khi rim xong, thốt nốt sẽ được vớt ra để nguội.Giờ thì chuẩn bị đón chờ nhân vật chính ra lò thôi. Múc đá vào ly rồi cho thốt nốt vào.Đổ thêm sữa tươi vào nữa là xong rồi.Tadda! Mời các bạn thưởng thức tuyệt phẩm Sữa tươi thốt nốt rim cùng tụi mình.Sữa tươi thốt nốt có 2 size 25k/nhỏ và 29k/lớn.Ta nói đang nóng nực mà được uống một ly Sữa tươi thốt nốt rim mát lạnh thì còn gì bằng, vị sữa tươi ngọt nhẹ, hầu như là không ngọt luôn, rất thanh mát kết hợp với thốt nốt đúng là đỉnh cao.Thốt nốt thì ngòn ngọt có miếng dẻo, mềm, có miếng dai dai, sần sật nhai vui miệng vô cùng.Đã ngon mà lại còn tốt cho sức khỏe nữa nên ngày nào mình cũng phải ghé để uống.Nếu mà không muốn ra đường nắng nôi thì tụi mình có thể đặt ship về tận nơi luôn.

Ngoài ra, ở đây còn bán rất nhiều loại thức uống khác "hot" và ngon không kém Sữa tươi thốt nốt rim đâu đó.Buổi tối ở đây còn nhộn nhịp, sầm uất hơn nữa nè, mọi người cứ tới nồm nộp luôn.Đã vậy còn có thể ngồi lại giải trí, trò chuyện cùng bạn bè hay ngắm phố phường lên đèn lung linh nữa nè. 


Ai mà chưa thử qua tuyệt phẩm đến từ miền Tây Nam Bộ này thì nên thử liền đi đó, uống một ly là đảm bảo nóng nực hay muộn phiền cũng tan biến hết cho xem !
Advertisement
74 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức