Trà sữa Gong Cha - The Estella Place

88 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Minh Tâm Minh Tâm 70 382 36
07/03/2019 15:57 trên Web
Lập đội matcha đi oanh tạc vài món nước vừa phá cách, vừa đẹp da

Sau 1 loạt các món trà sữa đang có hiện nay, cuối cùng Gong Cha cũng chịu bổ sung thêm vài món vào bộ sưu tập Matcha mát rượi,ngọt ngào, thơm ngon dành cho hội thích trà sữa và làm đẹp. Bởi vì matcha không chỉ tốt cho sức khỏe mà chống lão hóa, thải độc, tinh thần sảng khoái nữa đó.

TRÀ SỮA GONG CHA

Chi nhánh: Tầng 4 - The Estella Place, số 88 đường Song Hành, An Phú, Quận 2

Hoạt động từ: 9h - 22h

Ây da, giờ thì thoải mái lượt chọn hơn rồi đó đúng không mọi người. Dòng nước matcha đã tăng số lượng hơn so với trước. Đặc biệt món nước matcha lần này có sự đổi mới mạnh mẽ khi kết hợp với sữa dâu tây. Giá dùng thử từ 15/3 đến 24/3/2019.

Đầu tiên là món nước thanh mát, nhẹ dàng, ngọt thơm kết hợp với sữa tươi không thể bỏ qua, đó là Matcha Latte 41k (size M) - Giá dùng thử. Không giống với matcha latte mà chúng ta thường biết đến. Matcha latte của Gong Cha có thêm thạch matcha nguyên chất cực ngon. Fan Gong Cha đã thấy thích chưa nà! ^O^~

Thạch matcha có màu xanh trong; màu sắc xanh này làm mình liên tưởng tới gần giống món sương sâm dầm đường nè. 

Chỉ đến khi hút lên thật nhiều thạch mới biết được thạch nguyên chất, tự nhiên hoàn toàn làm từ matcha. Phát cuồng hơn là thạch SIÊU SIÊU NHIỀU luôn, đủ để thỏa mãn cho team matcha phát cuồng rồi.

Chỉ duy nhất ly Matcha Strawberry Cream 41k -  Giá dùng thử (size M)  là có kem dâu tây thôi. Phần trà sữa có vị ngọt dịu, chút chát nhẹ đặc trưng của matcha. Món nước đơn giản thế thôi nhưng ngon.

Để gần 2 lớp cream khác nhau mới thấy rõ màu sắc. Thực tế lớp cream dâu ở ngoài đậm hơn 1 chút so với hình. Cream Gong Cha có vị béo nhẹ, chút mặn, độ đặc vừa phải; càng uống càng thấy thơm.

Đẹp lộng lẫy là từ mà mình dành tặng cho sự kết hợp hoàn chỉnh từ 2 món nước trên để tạo ra món "Matcha Strawberry Milk Tea 45k - Giá dùng thử (size M)". Mình cảm nhận nó như một bức tranh sơn thủy được tô điểm thêm chút sắc hồng ngọt ngào. Thật là không nỡ khuấy đều món nước này chút nào hết ý.

So với 2 món trên thì món nước ngày ngọt hơn, ít béo hơn có vị thơm kết hợp vừa lạ, vừa thú vị và dễ uống. Là sự lựa chọn khá mới mẻ đáng để thưởng thức.

Về không gian có những sự khác biệt hơn là không gian rộng từ bên trong đến chỗ ngồi ngoài trời.

Nếu làm việc thì bên trong phòng có vẻ ồn hơn chút, góc bàn có thấp đi; bù lại chỗ ngồi mát lạnh rười rượi.

Còn ngoài trời thì thoáng, gió mát tự nhiên, không bị hắt nắng gây chói mắt. Buổi tối ngồi ngoài này bao mát mẻ.

Team đi dạo chơi mỗi tối ở TTTM thì ghé mua món nước mới Gong Cha thử nè. Giá dùng thử quá hấp dẫn và còn ngon nữa chớ hihi :))

136 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức