Sushi Viên Ông Chủ Nhỏ 2

70B Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
❄ Ry Cao ❄ ❄ Ry Cao ❄ 9 127 0
27/03/2019 17:02 trên Web
Chén no nê sushi viên đủ loại giá chỉ từ 1k!

SUSHI VIÊN ÔNG CHỦ NHỎ 2

Địa chỉ: 70B Hậu Giang - P.6 - Q.6

Thời gian: 10:00 - 22:00 

Sushi viên Ông chủ nhỏ nổi tiếng rẻ mà ngon với các loại sushi viên đa dạng, nhiều hơn rất nhiều rất chỗ luôn, các bạn tha hồ lựa chọn.

Nhìn mấy khay sushi viên đầy màu sắc bắt mắt ghê, mà rẻ lắm nha giá thấp nhất chỉ từ 1k thôi nè. Nhiều bạn nghe nói sushi viên mà giá 1k chắc không chất lượng đúng hông nè, nhưng mà hổng phải đâu, những ai đã từng ăn ở đây rồi sẽ biết, quán chủ yếu lấy công làm lời, lấy chất lượng làm đầu chứ không phải số lượng nha. Mình cũng từng có suy nghĩ như vậy nhưng mà khi thử ăn ở đây xong là suy nghĩ thay đổi hoàn toàn!

Ngoài sushi viên quán còn có nhiều món khác như sashimi, salad, maki,...bla bla... rất là nhiều luôn. Mà đồ ăn tươi ngon lắm nè. 

Set sashimi 180k

Sashimi cá hồi - 55k

Sashimi tươi ngon, mình thích nhất là sashimi cá hồi và bụng cá hồi nè, béo không tả nổi. Sò đỏ với bạch tuột dai dai, nhai sật sật, ngọt lắm luôn, cá trích trứng thì khỏi phải nói cắn nghe bụp bụp rất đã tai. Mà công nhận sashimi ở đây miếng nào cũng to mà dày, đã cực!

Ăn sashimi đương nhiên không thể thiếu wasabi rồi nè, vị cay nồng hòa quyện cùng hải sản tươi ngon là hết sẩy chị bảy :)).

Hàu nướng sốt Nhật - 40k

Món hàu nướng sốt Nhật này cũng tươi ngon không thua kém gì luôn, hàu tươi, múp thịt, trứng cá chuồn tươi cắn bụp bụp cực đã, sốt đậm đà ngon không cưỡng.

Salad trộn bơ cá hồi - 45k

Phần salad cá hồi này cực ngon, vị sốt đậm đà, béo béo hòa quyện cùng cá hồi tươi ngon, đặc biệt là rong nho nhiều, ăn thích lắm luôn.

Mấy phần cơm cuộn ở đây to mà chất lượng kinh khủng, cơm mỏng nhưng cuốn chắc tay, nhân nhiều, sốt quá trời luôn, đã ơi là đã!

Sau một hồi lòng vòng gắp thì sushi viên loại nào cũng có, loại nào cũng lấy mà hổng biết có ăn hết nổi hông =))).

Tôm chiên Tempura - 40k

Tôm chiên tempura với vỏ ngoài giòn rụm, bên trong mềm, ngọt thịt, chấm kèm với nước sốt đặc biệt của quán là khỏi chê.

Cá hồi nướng bơ tỏi - 65k

Cá hồi kết hợp cùng bơ tỏi thơm ngon, chấm nhẹ với sốt chanh muối cay cay nhẹ nữa là bao ghiền!

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, muốn ngồi ghế hay ngồi bệt gì cũng có.

Advertisement
1013 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức