Snow Cup - Mạc Đĩnh Chi

50 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
Goldnguyen Goldnguyen 356 901 42
16/05/2018 15:22 trên Web
Dẫn gấu thử ngay kem tuyết sợi Singapore ăn mỗi ngày cũng không sợ béo

SNOW CUP

Địa chỉ: 50 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1.

Mở cửa: 6:00 - 22:00

Hotline: 0965.531.470

Fanpage: https://www.facebook.com/kemtuyetsingapore50macdinhchi/

Trời hè đang nắng nóng như vầy mà dẫn gấu đi ăn kem là quá tuyệt vời, Snow Cup là lựa chọn đầu tiên của mình khi nghĩ đến kem, và đặc biệt nữa là kem ở đây rất khác ở nhiều chỗ là kem tuyết sợi du nhập từ Singapore về không phải như những loại kem đá bào hay bingsu khác hay ăn nhé. Kem ở đây siêu chất lượng, 1 cup lớn có thể dành cho 2 người ăn vừa ngon vừa đáng đồng tiền.

Kem tuyết sợi được nhập  nguyên liệu từ Singapore và làm từ kem không béo (100% sữa thực vật) nên có ăn mỗi ngày cũng không sợ mập nữa 

 Kem tuyết sợi Singapore của Snow Cup không những ngon , chất lượng mà còn decor đủ màu sắc rất đẹp mắt nữa, nhìn topping bên trên thôi đã thấy ưng rồi. Cup nhỏ dành cho 1 người ăn, còn này là size bigmax cho 2-3 người ăn được nhé, mát lạnh tuyệt vời!

 

Không gian tuy không quá lớn nhưng khá mát mẻ, thiết kế gọn gàng và không gian riêng tư yên tĩnh lắm.

 

Giá một cup size nhỏ là 84k, bigmax như trong hình là 142k, xem vầy chứ nhiều lắm 2 người ăn vẫn không hết

Cup này là kem tuyết sợi Việt Quất, vị rất thơm và không bị quá béo, độ ngọt vừa phải kết hợp với topping bên trên sẽ cân bằng lại độ ngọt hơn.

Múc lên một muỗng sẽ thấy được kem có từng lớp sợi sợi như vầy rất đẹp mắt

Còn này là KEm tuyết sợi Sầu Riêng , giá cả đi đôi với chất lượng, mới nhìn giá thấy khá cao nhưng đem ra mới thấy đáng tiền, quá trời kem và topping, ăn topping thôi đã thấy no rồi

Được cả nguyên múi sầu riêng to gần bằng cái cup luôn nè là thấy cũng đủ vốn rồi đó hihi

 

 

Kem khá rõ vị sầu riêng, ngọt dịu không bị gắt, kem lành lạnh kết hợp với nhãn, cốm đủ màu, marshmallow xốp dẻo ngọt mịn hòa tan ra trong miệng kết hợp với kem lạnh rất tuyệt, cắn thêm một hạt thủy tinh dai dai thơm thơm nữa nhé!

MENU NHÉ

 

Đánh giá chung: kem tuyết sợi Singapore của Snow Cup rất ngon và chất lượng, cảm giác bỏ tiền ra ăn xứng đáng , giữa trưa hè nắng nóng vầy rủ gấu đi ăn là một điều vô cùng lý tưởng.

6444 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức