Sky Garden - Quận 10

506 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
05/09/2019 11:14 trên Web
Chiến thả ga LẨU BÒ VIÊN KHỔNG LỒ giá chỉ 255k cho 4 người ăn
Nói về bò viên khổng lồ thì ở Sài Gòn mình cũng được biết một vài chỗ, đã thử qua nhưng nơi mình cảm thấy ưng ý nhất và chất lượng nhất vẫn là tại Sky Garden. Hôm qua nhóm bọn mình có tiệc họp mặt và lần này mình vẫn tin tưởng lựa chọn điểm đến là nơi đây, tụi mình có order một cái lẩu bò viên khổng lồ cho cả đám 4 người, ăn cảm thấy đủ no mà không càn gọi thêm bất cứ món phụ nào.

SKY GARDEN - QUẬN 10

Địa chỉ: 504 - 506 Đường 3 tháng 2, Quận 10, HCM

Hoạt động: 10h - 22h

Hotline: 098 294 19 41

FB: https://www.facebook.com/SkyGardenBBQ/


Đây bàn tiệc với món lẩu Bò viên khổng lồ của tụi mình đây. Giá chỉ 255k thôi nhé, phần lẩu gồm:Nồi nước lẩu với nguyên phần xương gà nhìn hấp dẫn lắm nhen.Viên bò viên khổng lồ được cho thêm bên dưới nhiều lát thịt bò tươi.Dĩa rau ăn kèm lẩu gồm có nhiều loại nấm nữa.Mì là loại mì trứng hảo hạng nhen.Có thêm Salad.Và dưa cà kim chi nữa.

Đầu tiên mấy bạn cho viên bò khổng lồ vào nồi nấu cho đến khi nóng lên nè.Sau đó cắt ra thì bên trong sẽ như thế này, bất ngờ chưa.

Có rất nhiều viên bò nhỏ nhỏ và trứng muối bên trong nhìn là mê mệt luôn.Phần bò viên bọc bên ngoài dày lắm nè, và cũng là bò viên 100% đó nhé.

Sau đó mấy bạn cho bò viên đã cắt ra vào lại nồi lẩu để nóng lên rồi ăn thôi nà.

Và cũng đừng quên cắt sao cho miếng bò viên vừa ăn lại nhé.Nồi lẩu bây giờ đã hấp dẫn lắm rồi nhưng mà chưa đâu, còn nữa ...

Mấy bạn cũng đừng quên cho thêm rau nấm và mì vào để góp phần tăng thêm hương vị cho món lẩu đã đủ đậm đà thơm ngon hơn nữa nè.Sợi mì vắt làm từ trứng, mềm xốp siêu thơm mùi trứng luôn nhé.Tađa chén lẩu với đầy ụ bò viên của mình đây, nhìn miếng bò viên mà thèm chịu hổng nổi luôn rồi.

Miếng bò viên sau khi cắt ra mình vẫn thấy được độ to và dày, mà phải nói là cực thơm, khi cho vào miệng mấy bạn sẽ cảm nhận được hương vị bò đậm đà, miếng bò dai dai, được ướp đậm vị, nhưng càng ngon hơn nữa khi chấm cùng mắm ớt nhé.Mì cùng rau nấm.Và đừng quên nhúng bò ăn kèm nữa nè, bò tươi ngon, thịt thơm và ngọt, không hề bị dai đâu nhé. Nước chấm cho món lẩu này chỉ duy nhất có nước mắm ớt nhưng mà phải nói là chấm món nào cũng chuẩn vị và thơm ngon hết.Sau khi ăn lẩu xong mấy bạn còn được tặng kèm dĩa trái cây ăn tráng miệng nữa đó.

Không gian tại Sky Garden thoáng rộng, với 3 tầng phục vụ, mấy bạn có thể vô tư kéo bạn bè đến đây tụ họp tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật.

Không gian tầng trên cũng được trang bị nhiều bàn ghế lắm nhe.

Tại Sky Garden ngoài món lẩu Bò viên khổng lồ còn có rất nhiều món lẩu khác siêu ngon và cực chất lượng, ngoài ra hải sản tại đây đã nổi tiếng từ lâu bởi độ tươi sống. Nên mấy bạn cứ vô tư đến mà không cần lo lắng gì đâu nhé. Đến đây mấy bạn còn được dàn nhân viên phục vụ tận tình và cực chuyên nghiệp. Mình rất thích các phục vụ ở Sky Garden nên có dịp là bọn mình lại ghé qua.
Advertisement
70 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức