Seoul Garden - Buffet Lẩu & Nướng

208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6, Quận 3
Minh Tâm Minh Tâm 70 382 36
29/03/2019 17:17 trên Web
Oanh tạc đại tiệc buffet nướng từ A đến Z ngon mê ly

Nói về ăn đồ nướng thì hầu hết bạn trẻ nào cũng thích phần đại tiệc thịnh soạn này. Vừa ngon, vừa sạch sẽ, vừa chất lượng thì chả có lý do gì mà không tìm đến những nơi như thế này để ăn vì sức khỏe cho bản thân và cho cả gia đình.

SEOUL GARDEN - BUFFET NƯỚNG VÀ LẨU

Địa chỉ: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3

Hoạt động: 10h - 22h

 

Nhà hàng nằm phái trên lầu nên mọi người đi theo lối dẫn thẳng lên trên lầu nghen. Để dễ nhớ mà dễ tìm chính là "nhà hàng nằm đối diện cổng chính của trường cấp 3 Marie Curie" nhé.

Không gian trên lầu cực rộng luôn. Đi nhóm công ty hay tụ hợp gia đình vô tư luôn.

Vì là buffet nướng và lẩu nên quầy lượt chọn đồ tươi sống đến các món ăn dặm, tráng miệng đều tụ tập trung vào 1 chỗ ở khu vực này.

Số lượng thịt nướng các loại khá đa dạng với các gia vị ướp khác nhau. Nếu đi ăn các quán ăn buffet bên ngoài mình lo ngại vấn đề ruồi bọ, còn ở đâu không lo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đa dạng chủng loại đồ ăn tươi sống phù hợp với cả phần nướng và lẩu. Riêng các loại ốc, tôm thì đừng nhìn rồi bảo lèo tèo không có nhiều.  Xin thưa rằng tất cả đều "ẩn nấp dưới lớp đá lạnh" hết đấy ạ. 

Nhà hàng chỉ để 1 ít lên trên để cho các khác nào đến sớm dễ dàng lấy, còn lại thì gạt nhẹ lớp đá viên ra là cả núi hải sải bên dưới :)))

Mì, bún, bắp, trứng, rau nướng và rau lẩu...đều được đặt chung ở 1 vị trí riêng.

Các đồ ăn liền được hấp nóng cũng có 1 vài loại như cơm chiên, mì xào, cari bò, ốc hấp thái...

Sushi, gỏi cuốn được xếp vào khay đựng xinh quá ha. Nhìn không nỡ gắp luôn ý.

Quầy lấy sốt chấm đây nha mọi người. Khoảng cỡ 10 loại khác nhau.

Với buffet 349k thì được tận hưởng nhiều món đặc sắc lắm nha, không ăn uổng phí lắm nhé: Tôm sú, mực ống, hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, sườn Los Angeles....

Có cả sashimi cá hồi nữa nhé. Món này mới có trong thực đơn của 349k hay sao ấy. Trước giờ đi ăn hoài không thấy có trong menu.

Hải sản nướng cũng nhanh lắm, xèo xèo 5-7 phút là chén say mê, no nê luôn hà.

Phần thịt nướng thì quá chất lượng rồi, chưa cần biết có chấm sốt thêm hay không nhưng ăn thôi cũng thấy gia vị ướp quá ngon rồi.

Nướng mỏi tay, nướng hăng say lên nào các bạn trẻ của tôi ơi. Set kèo đi ăn buffet vừa nướng vừa ăn; ngồi cả mấy tiếng đồng hồ cũng chưa hết đồ ăn mà câu chuyện đã hết mất tiêu rồi đó.

Ây da, lâu không đi ăn món nướng là vậy đó. Cái vị ngon khi nướng trên than đỏ vừa thơm vừa lôi cuốn không lẫn vào đâu được. Bạn nào sành các món nướng cũng biết lý do vì sao lại có sức hấp dẫn đến vậy. Alo rủ nhau đi ăn liền cho nóng nào :)))

 

Advertisement
2277 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức