Quán Tới Bến - Bến Vân Đồn

172 - 173 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 245 1
12/04/2019 13:13 trên Web
Quán ĂN CHƠI NHẬU NHẸT giá bình dân với đầy đủ các món từ trên rừng xuống biển
Advertisement

Chắc hẳn mấy bạn trẻ bây giờ mỗi khi tụ tập thì vấn đề tìm địa điểm là mất nhiều thời gian nhất vì yêu cầu phải hội tủ đầy đủ các tiêu chí Ngon Bổ Rẻ đúng không nè. Nay mình cũng vừa mới phát hiện được một quán ăn nhậu có cả Karaoke phục vụ cho mấy bạn nè. Quán hiện tại chỉ có một chi nhánh duy nhất tại Quận 4 thôi nên mấy bạn đừng nhầm với những quán khác nhé.

QUÁN TỚI BẾN

Địa chỉ: 172-173 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCM

Hoạt động: 10h - 3h sáng

Hotline: 028.2244.1777

Đây là bàn tiệc của tụi mình với các món như: Cua rang me 299k/kg, Bò nướng tới bến 139k, Tôm tái sốt Thái 65k/lạng, Sườn non nướng tới bến 129k, Lẩu nấm Hải sản 319k.

Tôm tái sốt Thái

Món này là tôm tưới sống được chế biến và ăn liền nên vị rất tươi, ngon ngọt, thịt tôm giòn dẻo có nhựa, sốt thái chua chua cay cay lại có vị ngọt ăn rất là hút luôn í.

Cua rang me

Cua tại đây là loại cua Cà Mau mấy bạn lựa chọn con nào sẽ bắt lên cân kí và chế biến thôi, giá tầm 299k/kg.

Bò nướng tới bến 139k

Bò nướng được phủ trên mặt là một lớp trứng cá chuồn, cuốn kèm rông biển lá và rau chấm tương Nhật pha xíu wasabi, ăn vừa thơm vừa nồng đã vô cùng.

Sườn Non nướng tới bến 129k

Sườn non là loại có sụn, được tẩm ướp vừa vị, khi ăn không gây cảm giác khô mà miếng sườn lại thơm mềm.

Lẩu Nấm hải sản 319k

Chỉ 139k mà có cả thuyền Hải Sản như này thì thật là rẻ quá đáng lắm luôn. Nào là Nghêu, Bò, Mực, Cá, Tôm, kèm nhiều loại Nấm.

Nồi nước lẩu là loại 2 ngăn, một bên là nước lẩu nấm, một bên là lẩu Thái chua cay.

Không gian quán có thể ngồi lề đường và cả phòng VIP riêng, kèm theo đó là phòng Karaoke, trang bị thêm màn hình rộng, thích hợp cho các nhóm bạn tụ tập xem đá banh vừa ăn nhậu.

Đánh giá: Mình thấy quán này khá hợp với tất cả mọi đối tượng từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, giá cả bình dân mà chất lượng món thì hơi bị chất. Mỗi dịp đá banh hay sự kiện gì cứ đến đây tụ tập vừa ăn chơi vừa đánh chén là quá chuẩn.

1629 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức