Quán Ốc Lạ

Hẻm 283/10 CMT8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Bé Dâu Bé Dâu 0 281 0
30/10/2019 10:19 trên Web
Cạn sạch ly, chén sạch món ngon, quên luôn lối về với hải sản tươi sống tại quán Ốc Lạ
Hòa chung không khí World Cup hổm giờ mặc dù chỉ mới đá vòng loại thôi mà ta nói anh em mình đứng ngồi không yên mỗi khi đôi tuyển nước nhà ra sân. Mà mỗi lần vậy là cả đám nhất định rủ nhau ra quán để xem với mọi người cho vui, không khí đã vui thì đương nhiên rượu mồi cũng phải ngon rồi. Ốc Lạ là nơi đồng hành cùng tụi mình từ đầu mùa giải đến giờ nè, cứ hở đội tuyển Việt Nam vô một trái là cả quán hò reo vui hết cỡ 

ỐC LẠ - CÁCH MẠNG THÁNG 8Địa chỉ: 283/10 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10
Thời gian: 10:00 - 02:00
Hotline: 0909 546 253


Ốc Lạ nằm ngay khúc Cách Mạng Tháng gần vòng xoay dân chủ hướng về quận 10 nhé.Ở đây có chỗ giữ xe rộng rãi miễn phí cực kỳ yên tâm luôn.Không gian ở đây có 2 tầng rộng rãi, địa điểm lý tưởng để tụ tập sau giờ làm. 

Mỗi lần tới đây là thích nhất cái hồ hải sản này nè, gì mà vừa tươi, vừa bự, vừa đủ loại đã hết sức.Từ Cua Hoàng Đề, Tôm Hùm, Tôm Alaska,...gì cũng có luôn nha, bạn chỉ việc lựa còn chế biến thì để Ốc Lạ lo.

Và đây là bàn tiệc để hòa mình cùng đội tuyển Việt Nam hôm nay khỉ ra sân với đội Indonesia.Sò dương hấp xả giá 350k/kgỞ đây thường sẽ bán hải sản theo cân và chế biến món theo yêu cầu của khách.Do sở thích ăn hải sản tươi sống nên thường tụi mình hay gọi hấp hoặc luộc để giữ nguyên được độ tươi. Sò dương ở đây con nào con nấy to đùng, hấp xả thơm lừng chấm với muối ớt xanh nữa để có vị cay cay vừa ăn hít hà.Sò huyết cồ cháy tỏi giá 450k/kgSò huyết được bao bọc bởi lớp tỏi và thịt bên trong giòn ngọt, thơm thơm hòa quyện với nhau đậm đà gia vị, ăn rất đã miệng.

Ngao biển hấp xả giá 115k/nửa kgHải sản là phải ăn bự bự như ở đây mới thích nè, ăn về là không còn muốn ăn ở chỗ khác nữa. Ngao hấp xả bưng ra nóng hổi, thơm lừng, gỡ từng phần thịt ngao chấm với nước chấm ta nói nó ngon gì đâu.Ốc tỏi nướng nước mắm giá 450k/kgTới món này là phải nhấp trước ngụm bia cho đã khác cái đã.Sao mà ghiền món này dã man luôn nha đi đâu cũng phải gọi, chắc là do vị đậm đà và cay xè của ốc tỏi nướng nước mắm càng ăn càng ghiền hay sao đó.Ngao 2 cồi hấp thái giá 145k/nửa kgĐúng là các dân nghiện đồ hấp, hết hấp sả rồi đến hấp thái nữa nè, được cái là nước hấp thái cay hơn vị đậm hơn chấm với bánh mì cũng được mà ăn không cũng được. Thịt ngao vừa bự vừa ngọt, cứ muốn ăn thêm.Cá tầm nhúng mẻĐợi nước dùng sôi rồi cho cá vào nhúng nè.Nói là nhúng vậy thôi chứ tụi mình vẫn có thể ăn với bún như lẩu bình thường vẫn được nha.Nước dùng có vị chua nhẹ, khá thanh không bị gắt, có chút vị béo, cá tầm thì ngọt thịt nhúng mẻ hợp gì đâu. Chấm cá với nước mắm rồi thưởng thức thôi.
Nãy giờ ngồi vừa ăn, vừa hồi hộp xem đội nhà đá mà la muốn rát cổ họng, bù lại đồ ăn quá ngon làm cuộc vui tăng lên gấp mấy lần, bởi người ta nói vui thì không nên vui một mình. Ngại gì mà không thử khi hải sản vừa ngon, vừa tươi, giá vừa hợp lý mà còn gặp được mọi người có cùng đam mê đá bóng giống nhau phải không nè. 
Advertisement
129 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức