Phá Lấu Đồng Diều - Phạm Nhữ Tăng

54 Đường Phạm Nhữ Tăng, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
VitaminHeo VitaminHeo 3 63 3
28/03/2019 17:43 trên Web
Xuất hiện quán phá lấu giá siêu mền ngon ngất ngưỡng tại khu vực quận 8 chỉ với 20k

PHÁ LẤU ĐỒNG DIỀU

Địa chỉ: 54 Đường Phạm Nhữ Tăng, P.4, Q.8, TP.HCM

Giờ hoạt động: 11h00 - 9h00

Hotline:  0901500100 - 0901500900

Hôm qua trên đường đi làm về thì tình cờ phát hiện ra quán Phá Lấu mới khai trương nên liền " bỏ túi" ngay vì lúc đó quán hơi đông nên mình cũng lười. Tèn tén ten vào một buổi thứ 7 mình biết chị mình là Fan của phá lấu nên hú bà chị đi ăn liền luôn .

Lúc mình đi tầm 10h45 nên quán còn chưa đông, nên rất được ưu tiên hehe. Thoạt đầu nhìn thấy không gian rộng rãi thoáng mát là mình chịu liền rồi đó nhen ( gió hiu hiu ) . Đây là quán phá lấu có không gian thoáng và sạch sẽ nhất mình biết từ trước tới giờ :v

Cái nồi phá lấu chất lượng thật sự luôn mọi người ơi, mình đảm bảo với các bạn khi nhìn thấy một nồi phá lấu " khổng lồ" này thì chỉ có nuốt nước miếng thôi =))

Mình xin nhắc lại một lần nữa là quán này  sạch sẽ lắm ý, đúng với câu " Nhà sạch thì mát , bát sạch ngon cơm" nha cả nhà .

Hai chị em mình kêu 2 chén phá lấu ( 20k/chén) với 2 ổ bánh mì ( 4k/ổ) cuối cùng là 1 tô phá lấu mì gói ( 28k/tô ) 

Phần nước dùng rất thơm kèm vào đó là vị beo béo của nước dừa ,phần nước dùng nêm rất vừa miệng, sợi mì trụng vừa tới nên ăn không bị bể .

Đương nhiên là "Topping "  ăn kèm với mì gói là khỏi bàn luôn rồi

Chị chủ cắt những miếng phá lấu vừa ăn ( chứ mình ăn mấy quán khác thì cắt hơi bự )

Với 20k một chén mà nhìn rất nhiều luôn 

Một điểm cộng to đùng ở quán nữa đó chính là nước chấm của quán : vị ngọt thanh của tắc , mằn mặn của nước mắm không quá át chỉ cần bỏ thêm vài miếng ớt sắt nữa là tuyệt vời , thật ra 2 chị em mình lấy bánh mì nóng giòn chấm với nước sốt cũng đủ mệt mỏi rồi :)))

Giá ở đây rất hạt dẻ mà chất lượng thì tuyệt vời 

Đánh giá :  Lâu rồi mới có một quán phá lấu mà ưng ý như vậy, tóm lại một ý là quán ngon, sạch sẽ, giá lại còn hạt dẻ nữa , gần nhà mình nên sẽ ủng hộ dài dài, mọi người nhớ đến ăn thử nha chắc chắn sẽ không thất vọng đâu .... À mà anh chị chủ ở đây  rất là dễ thương và hiếu khách nữa đấy .

 

Advertisement
246 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức