No.96 Corner

481 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10, TP.HCM, Việt Nam
Nguyễn Quang Sang Nguyễn Quang Sang 30 59 13
15/05/2017 16:37 trên Web
Món ngon đất Bắc giá hợp lý
Advertisement

Thấy chỗ này cũng hoành tráng, khách ra vào tấp nập nên mình với mấy người bạn ghé vào ăn thử xem sao. 

Sơ sơ vài món trong Menu

ĐẬU HỦ HOÀNG KIM (65K)

Món này khai vị khá ok. Đậu hủ non mềm mụp sốt với trứng muối béo bùi rất kích thích. Ăn không ngon rồi, ai thích có thể chấm nước tương hoặc tương ớt cay cay cho bắt vị nha.

PHỞ CHIÊN PHỒNG (50K)

Món thứ 2 cũng ok luôn. Lần đầu mình ăn món này cảm giác khá lạ nhưng cực ngon. Miếng phở cắt hình vuông chiên giòn lên ăn kèm với rau cải ngọt, cà rốt và thịt bò. Nhìn đơn giản nhưng ăn ngon lắm.

MỰC SỮA CHIÊN NƯỚC MẮM (65K)

Hời, món này mằn mặn bắt bia lắm nha. Mực sữa chiên nước mắm sền sệt cùng với hành lá và củ hành rất thơm. Vắt miếng tắc nhè nhẹ chua chua mằn mặn ta nói đã lắm.

CHÂN GIÒ MUỐI CHIÊN GIÒN (115K)

Món này là 1 trong những món vơ đét của quán nè. Miếng chân giò được chiên giòn rụm lớp da, phần thịt muối đậm đà vừa ăn không bị mặn chát. Ăn với kimchi chua cay thì đừng hỏi. Món này đi ăn là phải order bằng được nha.

LÒNG GÀ TRỨNG NON CHÁY TỎI (95K)

Đừng hỏi về độ ngon thần thánh của món này. Lòng gà với trứng non rất nhiều, nóng xèo xèo trên chảo gang siêu kích thích. Tỏi phi thơm phức nức mũi, tay gắp liên hồi mà miệng nhai cũng khí thế với cái món này.

LẨU KIM CHI (180K)

Kết thúc bằng cái lẩu kim chi, ăn tới đây đã ná thở nhìn nhân viên bưng đồ ăn kèm với lẩu ra mà ngộp luôn. Do ăn nhiều món quá nên hơi căng bụng, húp miếng nước lẩu gặp người thích ăn chua cay như mình buộc lòng phải bào tiếp =]]]


Advertisement
408 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức