Mì Ý đút lò Sociu

151 Vĩnh Viễn, phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
mctn90 mctn90 257 328 22
28/08/2015 16:33 trên Web
Món ngon trong nhà hàng đã có mặt ăn vặt vỉa hè

Nhìn hơi đơn sơ :D chỗ này chỉ có mỗi 2 cái bàn, ko biết khách mà tới đông tí ngồi đâu nữa. 

Nhìn quán nhỏ nhỏ đơn sơ vậy mà quá trời món, thức uống thức ăn gì có đủ hết. Có số điện thoại để gọi order giao tận nơi luôn. 

Trong lúc chờ món ăn, thì món nước ra trước. Chỗ này bán phong cách túi zip đang được các quán trà sữa tận dụng để cho nó lạ. Trà sữa đào tươi 22k + pudding dâu 5k, và soda dâu 17k. 

Trà sữa đào uống hơi nhạt tí, mình thì thích nhạt nên chấp nhận được, bạn nào thích đậm mùi sẽ ko hợp chỗ này. Bên trong có vài lát đào tươi và cái pudding gọi thêm. 

Phần pudding hơi bị ngon nha, ko phải kiểu dai dai như rau câu, mà pudding mịn, mềm mềm, béo và thơm. 

Ra món rồi... như món khai vị vậy đó :)) Phá lấu xào 20k/phần. 

Một phần khá nhiều, một người ăn là vừa đủ luôn. Xào chung với rau muống ăn cũng khá ngon. 

Phần sốt sệt sệt có vị hơi chua nhẹ tí khá lạ miệng. 

2 món chính ra rồi, vỉa hè mà có bán 2 món này kể ra chắc quán đầu tiên bán quá :D Mì Ý sốt kem tươi 25k, mì Ý đút lò 35k. 

Phần mì Ý sốt kem sữa ăn kèm với xúc xích vissan, ko có gì đặc biệt. 

Vị kem sữa ko bị gắt mùi sữa bò, với lại quán cho nhiều sốt cà nên át bớt vị béo, ăn hơi chua chua nhẹ, mình ko thích ăn vậy, thích béo là phải béo rõ ràng. 

Còn món mì Ý đút lò thì bên trên mặt là phô mai, bên dưới là thịt bò bằm sốt cà. Món này chỗ này do bán giá rẻ nên chất lượng ko thể so sánh được với mấy chỗ nhà hàng rồi.

 Phô mai ít, nên món đút lò thường rất béo, còn chỗ này thì ko béo tí nào đâu. Phần sốt cũng hơi chua, nếu bạn nào có tới đây ăn dặn đừng xịt sốt cà chua, để tự xịt theo khẩu vị, chứ ko là chua lè ko ăn được. 

Chất lượng món ăn thì có món ăn ngon, còn món mì Ý thì điều chỉnh lại tí sẽ ổn, còn món uống thì bình thường như bao quán khác, thích mỗi pudding chỗ này :D.

Cảm ơn các bạn đã xem review :D 

Chúc các bạn TRƯỚC NGON MẮT, SAU NGON MIỆNG :P :D. 

Advertisement
36647 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức