Magic Bay

9 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
29/05/2019 13:15 trên Web
Nghỉ Lễ 2/9 cùng các bé tại Công Viên Nước Trẻ Em xinh lung linh lại vệ sinh an toàn siêu sạch ngay Quận 7 & Bình Dương

Kỳ Nghỉ Lễ 2/9 khá dài đang tới gần, để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời mấy bạn phụ huynh nên cho các em đến với công viên nước Tại Magic Bay để quẩy và xoã cho đã đời nhé. Công viên tại đây với diện tích rộng, được trang bị tận 3 hồ bơi bằng nhà phao nên rất an toàn cho các em nhỏ, giá vé lại không quá cao.

MAGIC BAY 

Cơ sở 1: Magic Bay quận 7

Địa chỉ: Quẹo phải 200m số 9 Nguyễn Thị Thập, p. Tân Phú, Q7 (Khu vui chơi Hello Park, gần ngã tư Nguyễn Thị Thập và Huỳnh Tấn Phát)

Giá vé: 70k cho tứ 2 - thứ 6, 90k cho thứ 7 và chủ nhật.

Cơ sở 2: Magic Bay Bình Dương

Địa chỉ: 5/23 Bùi Hữu Nghĩa, Khu phố Bình Đức 2, Thuận An, Bình Dương.

Giá vé: 40k cho tứ 2 - thứ 6, 60k cho thứ 7 và chủ nhật.

Vé phụ huynh không xuống hồ 10k/người

Mở cửa: 8:00 - 19:00 hàng ngày

Hotline: 0965 791 927

Fanpage: https://www.facebook.com/magicbay

 

 

Magic Bay mở cửa mỗi ngày từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày với giá vé chỉ từ 70k/ người, rất phù hợp cho trường học tổ chức ngoại khóa, dã ngoại cho các bé và gia đình nghen!

Công viên nước tại Magic Bay với mô hình nhà phao nước nên không quá sâu rất an toàn cho các em nhỏ khi đến đây bơi lội vui chơi. Hiện tại Magic Bay vừa khai trương chi nhánh Bình Dương ngày mở cửa chính thức 12/5.

Hồ Phao cực to, có nhiều trò chơi cho các em nhỏ tha hồ nô đùa, đặc biệt nếu phụ huynh nào muốn tập cho bé nhà mình học bơi thì hàng tuấn có thể đến đây cho bé tập thì nhất định sẽ biết thôi nhé, không cần phải tốn công sức tiền bạc gì để bé tham gia các khóa học đâu.

Tại mỗi hồ có trang bị luôn mái che nắng, nên các em có thể vô tư tắm mà không sợ nè.

Công viên nước Magic bay có trang bị một đội cứu hộ luôn túc trực 24/24 để quan sát các bé trong quá trình tắm, nên mấy phụ huynh cứ yên tâm mà vài căn tin của khu vui chơi nghỉ ngơi hay uống nước nhé.

Phía trong mỗi hồ được hỗ trợ thêm các chiếc phao khổng lồ cho các em nhỏ có thể no đùa mà không hề biết chán.

Còn đây là chiếc hồ thiết kế nhằm để cho các em có thể vừa học bơi vừa kết hợp chơi thể thao trên mặt nước rất khoa học luôn đó nhe. Và hiện tại Magic Bay Quận 7 mới vừa thay đổi toàn bộ bể bơi mới nhìn đẹp xinh kute lắm.

Các bậc phụ huynh khi đưa các bé đến đây tham gia, có hẳn nhà chờ ngồi nghỉ ngơi mà tại đây mấy bạn cũng có thể quan sát tình hình các bé dưới hồ luôn.

Đối với các bé nhỏ, phụ huynh cũng có thể xuống hồ và tắm cùng và tiện việc chăm sóc các bé nữa nhé.

Hiện vé tại Magic Bay Quận 7 là 70k cho ngày t2-t6 và 90k cho t7-cn.

Giá vé tại Magic Bay Bình Dương là 40k cho ngày t2-t6 và 60k cho t7-cn.

Đánh giá: mình thấy hồ bơi tại đây rất sạch và cực an toàn đối với các bé từ lớn đến nhỏ, nên nếu phụ huynh nào đang bâng khuâng tìm một hồ bơi với các tiêu chuẩn, xanh sạch, vệ sinh, an toàn thì nên đến thử Magic Bay công viên nước với hệ trông 3 hồ bơi Nhà phao cực rộng ngay khu Quận 7 nhé.

 

Advertisement
8125 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức