Lẩu Gà Lá É Việt Trinh - Đồng Đen

296 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
03/07/2019 10:00 trên Web
Ăn LẨU GÀ LÁ É chính gốc Phú Yên ở ngay Sài Gòn

Lẩu gà lá é cái tên quá quen thuộc đối với mọi người, Món này đặc biệt ở chỗ là ăn ngon bất chấp mọi thể loại thời tiết kể cả mưa và nắng, riêng ai đang bị cảm khó chịu trong người mà ăn vô là giải cảm và tỉnh táo lấy lại tinh thần ngay. Nay mình phát hiện một quán bán với hương vị cực chuẩn ở ngay Sài Gòn thế là giới thiệu luôn cho mấy bạn biết mà đến thử nè.

LẨU GÀ LÁ É VIỆT TRINH

Địa chỉ: 296 Đồng Đen, Phường 10, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hoạt động: 10h - 22h

FB: https://www.facebook.com/laugalaengonphuyen/

CTKM: Khi chia sẻ và comment tên 3 người bạn bất kỳ, dùng bữa ngay tại quán được giảm 5%. Chương trình áp dụng trong tháng 10 các bạn nhé!

Quán bán chỉ có 4 món mà món nào cũng ngon và đặc sắc như: Lẩu gà lá É 200k, Gà xào lăn rút xương 250k, Chân gà sả tắc 40k, Lòng xào rau rừng 50k.

Đầu tiên mình sẽ nói đến lẩu gà lá é cái này là cái lẩu nhỏ 200k, tuy nói nhỏ nhưng ăn cũng phê lắm nhé, nước lẩu đậm đà thanh ngọt.

Nấm ăn kèm lẩu là loại nấm bào ngư Nhật cao cấp tươi ngon lắm nhé.

Dĩa lá é đi kèm theo và không thể thiếu của món lẩu này, lá é tươi xanh, mùi thơm cực dễ chịu.

Có thêm dĩa măng được chế biến sẵn nhìn hấp dẫn ghê.

Ngoài ra nếu ăn không đủ nước lẩu mấy bạn có thể xin thêm giống như mình vậy nè.

Phần thịt gà mềm ngon ngọt, không bị dai, mình ăn mà cảm nhận được đúng độ tươi của từng miếng thịt, và sẽ càng tăng thêm hương vị nếu mấy bạn chấm cùng muối é.

Gà xào lăn rút xương 250k

Thịt là loại được rút xương, xào lăn có thêm nhiều loại gia vị nên món ăn thơm ngon và đậm đà, đặc biệt món này được xào chung với nhiều sả bào nên cực thơm, thịt gà săn chắc, xào ráo dầu nhưng không bị khô đâu nhé.

Lòng xào rau rừng 50k

Lòng được tẩm ướp sơ và xào chung với rau rừng nên ăn vị khá lạ nhưng rất ngon.

Chân gà sả tắc 40k

Chân gà to bự ú nu luôn, bên trong còn có thịt nữa chứ, thấm vị chua chua ngọt ngọt thơm mùi sả tắc, giòn giòn chấm cùng muối tiêu chanh là khỏi thể chê vào đâu được.

Không gian quán tuy không to lớn nhưng rất thoáng mát và sạch sẽ, những quán như thế này khi đi ăn mình cảm thấy gần gủi hơn và có cảm giác thân thuộc hơn.

Đánh giá: Một quán đáng phải thử qua, mình cũng ăn nhiều chỗ nhưng cảm thấy tại đây nấu đúng chuẩn hương vị nhất từ quê nhà Phú Yên, cho nên khi đến với lẩu gà lá é Việt Trinh mấy bạn cứ yên tâm về chất lượng và hương vị, ăn rất đáng với đồng tiền bỏ ra mà không hề cảm thấy tiếc nuối gì đâu nhé.

Advertisement
5926 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức