Izzibing Snow Dessert Coffee

49 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
letien letien 0 13 1
31/01/2018 11:35 trên Web
Bingsu chất lượng giá tốt cho hội bạn tụ tập nhân dịp cuối tuần

Được hôm rảnh rỗi không biết làm gì thì được con bạn hú kèo qua bên quán này. Nghe bảo không gian đẹp, đồ ăn ngon nữa, ưng bụng phát đi liền luôn. 

Izzibing Snow Dessert Coffee

Địa chỉ : 49 Quang Phổ, Phường 12, quận Tân Bình.

Thời gian : 09:00 - 22:00

Hotline: 0862909977

Vốn là tín đồ của đồ ngọt nên mình không thể bỏ qua những em bánh đẹp mắt này được. Đầu tiên mình gọi bánh phô mai socola nè, bánh béo thơm thơm mùi phô mai, còn được thêm một xíu sốt dâu cho vị thêm độc đáo nữa, vị socola đắng đắng hòa cùng vị béo của phô mai thêm chút chua chua của dâu.. chèm chèp.. Còn gì để nói đâu chứ ^^

Mình cũng gọi luôn cho con bạn cạ cứng của mình một em bánh, mình không nhớ tên bánh nữa nhưng ăn cũng ngon lắm, không quá ngọt, mình thích ngọt nhưng những bánh ngọt quá mình ăn sẽ bị gắt cổ ngay. nhưng em này thì khá ổn luôn đó mọi người. 

Mình luôn ưu tiên bingsu socola cho mỗi lần đi ăn, socola hầu như ai cũng thích mà ^^

Tô này ăn hai người là chuẩn luôn đó nha, hạnh nhân và mấy topping phía trên khá nhiều, hai đứa ăn hì hục mãi mới xong. Socola khá là thơm luôn. 

Góc nghiêng của em ấy nè ^^ quyến rũ hơm, có kích thích dạ dày của bạn chưa. 

Lúc sau vì lực lượng thêm đông nên mình gọi thêm một bingsu xoài nữa, trang trí nhìn cưng ghê haz, xoài được cát lát to, không bị mềm, ăn vào cảm giác mang lạnh lan tỏa liền, lại giúp đẹp da nữa chứ ^^

Nghe bảo ăn bingsu nhiều sẽ mập hả các bạn :( vì có sữa và kem béo khá nhiều nè, thôi cứ thèm thì ăn thôi, ăn xong về giảm cân cũng được nhỉ =)))))))))))))

Tèn tennnn..

Quán có hai tầng, không gian khá là đẹp luôn. Thấy thế nào? nhìn oke haz

Đây là góc dành cho các cặp đôi đi cùng nhau và thích nhìn ra đường nè ^^. 

Advertisement
1565 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức