Húp sạch 8 quán LẨU MẮM – BÚN MẮM ngon đậm đà topping “tràn bờ đê” tha hồ đánh chén

Lẩu mắm - bún mắm ngon không chỉ có ở miền Tây mà ngay ở Sài Gòn cũng có nhiều hàng bún mắm chất lượng mà chỉ cần nghe tên thôi ai cũng trầm trồ xuýt xoa. Mems nào “fan ruột” món này tham khảo ngay list dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống nhé! Lựa ngay địa chỉ gần nhất triển kèo đi ăn thôi.  

@david_urbiafurniture

1. Lẩu mắm – bún mắm chị Sen

Lẩu - Bún mắm ở đây khá thơm ngon - đậm đà nè, được dời về đây khoảng 3-4 năm, từ trước là bán ở cửa Tây chợ Bến Thành nên cũng khá tiếng tăm đó nha.  Dàn nguyên liệp cực chất nào là: tôm càng, mực,…đủ hiểu độ chất của quán rồi nghen.

FB Anh Hoàng Tuấn Lưu‎

FB Bebe Do

FB Đoàn Thu Trang‎

FB Đời Rất Ngon

FB Jayson Phan

FB lê huỳnh đăng khoa

Bún mắm ở đây phải nói ngon “số dzách” đúng chất miền Tây. Set lẩu bao gồm hết cả bún, đĩa đồ ăn đầy vung, rau đắng, rau muống, kèo nèo... phần rau cho đã nhiều rồi muốn ăn thêm xin thêm thoải mái luôn. Nước lẩu khi mới ăn thì rất đậm đà, còn khi ăn gần hết nước cạn thì hơi mặn tí, bạn trụng rau nhiều vào thì sẽ đỡ mặn hơn.

FB Jam Jar

FB Nam Hưng

Tô đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa, ớt dồn thịt. Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn  "siêu đã", tôm, mực thì khá tươi dai chấm cùng mắm me đậm đà càng bắt vị hơn.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/chi-sen-lau-mam-bun-mam

+++Order món tại đây: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/2928

2. Bún mắm Phan Bội Châu

@mik3_w3s

@linh.vit213

Nằm ngay trên mặt tiền đường Phan Bội Châu, quán bún mắm này đã có tuổi đời hơn 40 năm, đã có khá nhiều thế hệ người Sài Gòn sau khi sang nước ngoài vẫn quay về thưởng thức. Quán vốn là một gánh hàng rong , tuy nhiên về sau trở thành quán mặt tiền và bán tới tận bây giờ.

@phantran0512

@cj.onthego

@vietnamesegod

“Zoom cận” tô bún mắm 70k chất lượng của từng thành phần, thịt thà khá là nhiều, miếng thịt cá lóc trắng ngần được lóc bỏ hoàn toàn xương nhìn hết sức hấp dẫn. Nước lèo ở đây đã được gia giảm độ mặn và mùi mắm lại cho phù hợp với người Sài Gòn, bạn nào không chịu được mùi mắm nhiều thì vẫn ăn vô tư.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/bun-mam-cua-dong-cho-ben-thanh

+++Order món tại đây: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/9154

 3. Lẩu mắm Bà Dú

Nếu muốn tìm một nơi để thưởng thức món lẩu mắm dân dã, đậm đà thì thương hiệu Lẩu mắm Bà Dú là một địa chỉ lý tưởng.

@tieumuoi1412

@vi_hoangtl

Điểm ấn tượng nhất là quán có trang bị cả quầy buffet rau miễn phí, đầy đủ các loại rau làm tăng hương vị cho nồi lẩu, nào là: rau muống, rau đắng, đậu bắp, bạc hà, kèo nèo, bắp chuối,… muốn ăn bao nhiêu cứ lấy thoải mái, tùy thích.

FB Sam Nguyen

@hichiko_nguyen

@hichiko_nguyen

@vuthivyanh

FB Trần Thiện Nhân

Nồi lẩu có hai size: nhỏ và lớn tùy theo số lượng người ăn, các bạn có thể order phần thích hợp. Lẩu mắm thơm, đầy đủ bò cá thịt nè, có cả ớt nhồi thịt siêu ngon nhưng khá ít, những ai ăn mạnh nhớ gọi thêm từng phần thịt, cá, tôm ... riêng biệt với giá từ 40k/phần. Vị nước lẩu phải nói rất chất lượng, đậm đà mùi mắm chứ không nhạt nhẽo hương liệu như những nơi khác.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/lau-mam-ba-du

+++Order món tại đây: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/12609=

4. Bún mắm 47 Lê Quang Sung

Thêm một điểm bún mắm “ngon số dzách” nức tiếng gần xa!   

FB Tâm Thành Phan

@meonguyen2712

@lucas_doan1301

@thanhthanhkawaii

@enpee.22

Tô đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa, ớt dồn thịt. Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn siêu đã, tôm, mực thì khá tươi dai. Khi ăn bạn nhớ thêm các loại rau sống như: rau muống bào, giá, kèo nèo và bông súng làm cho tô bún rực rỡ sắc màu nhìn thôi là muốn ăn ngay và luôn.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/bun-mam-47

+++Order món tại đây: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/2419

5. Lẩu mắm Chín Thùy

Bất cứ ai đi ngang đây đều cũng bị kích thích bởi mùi thơm từ món bún mắm nồng nàn lan toả.

FB Đỗ Minh Quyền‎

@juniesam

FB Nguyễn Thị Mỹ Uyên‎

FB Binh Bui‎

FB Yến Nhi‎

Một trong những quán lẩu mắm đặc biệt nhất Sài Gòn có thể kể đến là lẩu mắm Chín Thùy, quán lẩu miền Tây được một người phụ nữ Quy Nhơn đứng bếp. Nồi lẩu mắm ở đây còn được “bonus” thêm bông điên điển càng làm tăng độ hấp dẫn, phần cho 2 người 140k và nếu thêm 1 người thì cộng 70k. Phần ăn bao gồm mực, tôm, chả cá, chả ớt, heo quay, cá, lượng đồ rất nhiều đã vậy còn được free 1 ca trà đá.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/quan-an-sach-bun-mam-truong-sa

6. Bún mắm 444 Lê Quang Định

Ai dân ghiền bún mắm chắc hẳn đều biết quán này nghen! Bún mắm 444 Lê Quang Định là một trong những quán bún mắm nổi tiếng ở Sài Gòn, bún mắm ở đây có vị mặn ngọt đậm đà, không bị át mắm hay hăng mùi.

FB Ngô Thị Trà Giang

FB Lê Thị Nguyệt

FB Pham Thuy Linh

Đồ ăn trông vậy chứ ở ngoài miếng nào miếng nấy cũng to đều đặn, từ chả cá, tôm, mực, cá đến ba chỉ, so với giá 55k thì rất đáng đồng tiền bát gạo.

@dananglocalfood

@ngth.duy

FB Trang Lê

Tôm, đầu mực tươi giòn sần sật, heo quay da giòn rụm, chả cá thơm ngon kết hợp tạo 1 tô bún hoàn chỉnh. Rau thì đầy đủ hết, mỗi tô kèm 1 đĩa rau ú nụ tha hồ ăn. Ngoài ra phải kế đến mắm me, ớt sa tế và các loại rau miền Tây, những thứ tưởng như phụ ấy, hoá ra lại là thứ khiến món bún trở nên đầy đặn hơn hẳn.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/bun-mam-444-le-quang-dinh

+++Order món tại đây: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/997

7. Bún Mắm 144 Khánh Hội

Tiệm bún mắm này bán cũng lâu đời lắm rồi, chỉ bán bún mắm thôi. Điểm thu hút nhất là tủ đồ ăn được trình bày rất sạch sẽ và ngon mắt, nhìn vào là muốn ghé zô ăn liên à!

FB Nguyen Vu Khanh Uyen‎

FB Hien Nguyen

FB Nguyen Vu Khanh Uyen‎

FB Trang Nguyen

@beafood22

Ưu điểm của bún mắm ở đây là ít bún nhiều thịt, nước bún mắm gia vị cũng rất ngon nha, thịt thà tươi sống, ngon và rất tươi, ăn rất thích ,1 tô bún vậy bao gồm: miếng chả cá, chả cá nhồi ớt, tôm, mực, heo quay, cá lóc và 1 miếng cá tím. Tô cho nhiều nước bỏ rau trụng zô ăn rất ngon. Mùi mắm không quá nồng nhưng “húp” muỗng nào trầm trồ muỗng đấy.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/bun-mam-144-khanh-hoi

+++Order món tại đâyhttps://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/4417

8. Bún Mắm Cô Ba

FB Pham Thai Thanh

Nguyên cái bếp với dàn nguyên liệu chồng chất hấp dẫn cực kỳ!

@shizi.lifestyle

FB Lê Duy

@bi.beo.beo

Tuy giá có hơi cao 45 – 50k/tô, còn tô đặc biệt 60k rất rất nhiều ăn một lần no căng bụng luôn. Bún mắm thì chắc 100% mùi mắm rõ nồng nàn, phần ăn bún ngập tràn, topping ngập mặt nhìn thôi là thấy thèm rồi. Ngó sơ dàn topping “hùng hậu” nè: chả cá thịt mọc dồn trái ớt hiểm siêu hấp dẫn, cay the the mùi ớt lẫn mùi mắm siêu ngon. Thịt heo quay da giòn 2 cục, mực tôm tươi rói giòn dai, nửa lát chả cá chiên tròn, phi lê cá lóc và 2 miếng cà tím nướng mềm trong dai ngoài.

 ****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/bun-mam-co-ba-le-trong-tan

+++Order món tại đây: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/10280

Advertisement