Gu An - Cua Năm Căn

137 Bàu Cát, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 260 1
23/10/2019 09:28 trên Web
Xe CUA SỐNG KHÔNG DÂY lựa rồi hấp ngay tại chỗ chỉ từ 65k/con 1 đổi 1 nếu không ngon
Advertisement
Vô tình chạy ngoài đường ngay lúc đang thèm cua, mình phát hiện ra một xe cua chuyên bán Cua Năm Căn Cà Mau, đặc biệt là giá cực hấp dẫn chỉ 65k/con còn sống luôn nhé, tới mua mấy bạn có thể tha hồ lựa rồi nhân viên sẽ hấp tại chỗ cho mấy bạn luôn, ngoài ra cua còn có thêm nhiều loại và giá mỗi loại mỗi khác, giờ mình review thêm cho mấy bạn nè.

GUAN - CUA NĂM CĂN
Địa chỉ:
- 137 Bàu Cát, P14, tân Bình, HCM
- 16 Tân Hoà Đông, P14, Q6, HCM
- 339 Âu Cơ, P. Phú Trung, Tân Phú, HCM
- 231 Hoà Bình, P. Hiệp Thành, Tân Phú, HCM
- 227 Nguyễn Sơn, P. Phú Thành, Tân Phú, HCM

Hoạt động: 15h - 21h30
Hotline: 0962330330
FB: https://www.facebook.com/haisanthomngon/
48911513283 67f72a06fc c - Xe CUA SỐNG KHÔNG DÂY lựa rồi hấp ngay tại chỗ chỉ từ 65k/con 1 đổi 1 nếu không ngonTụi mình đi 2 đứa order luôn 4 con ngồi tại chỗ ăn, 2 con hấp và 2 con sốt bơ tỏi trứng muối, cua ở đây giá từ 65k - 205k cho một con. Ăn xong còn mua mang về thêm 3 con nữa Chỉ là một xe cua nho nhỏ, nhưng khi lại gần mấy bạn có thể tận mắt thấy những con cua tươi sống, và có thể tận tay lựa chọn cho mình một em cua chất lượng để thưởng thức luôn. 

Cua ở Gu An là cua không dây nên mấy bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như cân nặng nhé. Điều đặc biệt nữa là mỗi em cua được dán một mã code riêng và được bảo hành chất lượng nữa.

Con cua với chiếc càng siêu to bằng 3 ngón tay.Trước khi chế biến nhân viên sẽ vệ sinh rửa sạch con cua, nên mấy bạn cứ an tâm về sộ vệ sinh nhé.Món lên hết rồi thưởng thức thôi nào.Cua sốt bơ tỏi - trứng muốiSốt thơm bơ tỏi, đồng thời lại có vị mặn nhẹ độ béo bùi từ trứng muối, sốt sền sệt, chấm cùng thịt cua tươi sống siêu giòn chắc và ngọt thịt. Phải nói là càng ăn lại càng ghiền cua tại đây. 

Cua Gạch hấp

Phần gạch bên trong cực nhiều.

Màu sắc gạch cua đỏ tươi ăn cực bùi và béo nhưng lạ là không hề gây ngán nên mình có thể ăn hết một lúc 2 con luôn í 

Còn đây là phần cua hấp mình mua mang về.

Cua được bọc và gói kỹ trong giấy bạc để giữ nóng lâu, ngoài ra có thêm sốt muối ớt xanh chấm cùng siêu ngon.Thịt cua chất lượng vừa chắc vừa ngọt nếu thử qua chắc chẳn chỉ có nước ghiền tơi ghiền thôi. 

Menu và Standee cho mấy bạn tham khảo.

Một Xe cua nhỏ nhưng mình thấy chất lượng phải nói là thượng hạng hơn cả những nhà hàng, đảm bảo cua tại GUAN được xác nhận nguồn gốc đầy đủ bởi mã code trên mỗi con, mấy bạn còn có thể đổi trả khi mang bill ra nếu chất lượng cua không theo ý muốn nữa nè. 
228 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức
Advertisement