Ghim ngay 5 địa bàn BÁNH FLAN CHỈ TỪ 3K béo ngậy ngon xiểng niểng

Advertisement

Trời nắng nóng, thèm ăn cái gì đó mát mát lạnh lạnh thì ghé ngay vào hàng bánh flan “quất” vài cái là giải khát tức thì. Đĩa bánh flan béo thơm trứng thêm nước vước cafe đắng nhẹ hoà cùng mùi nước dừa béo ngậy thành tuyệt phẩm đánh gục bất cứ tín đồ ăn uống nào. Hấp dẫn thế mà chỉ từ 3k/cái bánh flan, tham khảo ngay những địa chỉ gợi ý dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống liền đi nè!

@nothingtoeat_

@_chauhua_

@tkimphan

1. Flan dừa Chị Mười

@fxxkinglovefood

FB Đào Lâm Xuân Quỳnh

Ở đây có 2 loại: flan thường và flan dừa. Cả 2 loại đều ngon nhưng thường đến đây nhưng đa phần khách đến đây đều gọi flan dừa.

@ansapsaigon

@intofood_

@nianomnom

@ineshputri

Nghe cái giá bảo đảm dân tình hết hồn liền nè! Chỉ 3k một cái bánh flan tuy giá nhỏ xíu nhưng chất lượng thì không "rẻ" nha. Bánh flan dừa làm từ cốt dừa nên béo thơm thoang thoảng mùi sữa nữa. Còn bánh flan thường thì mềm mịn không rổ, vẫn béo vì có trứng và sữa. Cả hai loại đều ngọt vừa phải ăn cùng với cà phê rồi đá mát lạnh “bao phê”.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/chi-muoi-banh-flan

+++Link order món: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/1519

2. Flan chợ Nguyễn Văn Trỗi

FB Khanh Nguyễn

@hrkart

Quán nằm hẳn trong khu ăn vặt chợ Nguyễn Văn Trỗi, cứ đi thẳng vô hẻm 209 Lê Văn Sỹ là thấy quán nằm phía bên trái kế bên hàng ốc và bán từ 13h - 18h30.

@maryderoux

@damanfood

@alittlemint._

@hetagram_._

FB Thảo Nguyễn

Điểm sáng nhất ở đây là bánh flan mịn, đặc, dai. Nước ăn bánh flan ở đây không phải là sữa tươi mà xài hẳn nước cốt dừa béo thơm pha cùng café đắng siêu xịn. Giá 10k/ dĩa 2 bánh flan thôi. Ăn chưa đủ đô bạn có thể gọi thêm chè đậu xanh đánh, rau câu cũng 10k/ đồng giá đĩa 2 cái.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/banh-flan-cho-nguyen-van-troi

+++Link order món: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/34432

3. Flan Ngọc Nga

Chỗ bánh flan này quá nổi tiếng ở khu đường 20 Thước, quận 4 rồi.Lúc trước cô bán ở con hẻm nhỏ nhưng bây giờ đã mở thêm quán nhìn khang trang sáng sủa, chỗ ngồi thoải mái hơn nhiều. Nhìn hàng flan có ai chịu hổng nổi không nè? Quá hấp dẫn các bạn ơi!

@luckycocobobby

@luckycocobobby

Mặc dù giá cả bình dân nhưng mọi thứ đều được chuẩn bị rất kĩ lưỡng, mấy món flan hay chè khúc bạch đều được để trong đĩa sứ trắng nhìn cực bắt mắt. Phải công nhận flan mềm mịn khủng khiếp, mặt bánh láng mịn, núng nính ăn béo ngậy thơm lắm nhìn là thấy thích rồi.

@anotherfoodaddict

@l.h.ph

@tebefood

Ngoài ra còn nhiều món ngon khác cũng đáng thử như:  sữa chua dẻo đào, chè khúc bạch hoặc panna Cotta,…

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/banh-flan-ngoc-nga-2-13456-duong-20-thuoc

+++Link order món: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/3571

4. Flan Diệu Ái – Chợ Hồ Thị Kỷ

Ai hay đi ăn vặt trong chợ Hồ Thị Kỷ thì hẳn biết đến quán flan đông nhất nhì tại khu vực này!

@rim.rimmm

@eatt.htrang

@openmymindforfood

Không được đa dạng như có phô mai hay mứt trái cây, quán chỉ bán bánh flan trứng truyền thống kèm theo rau câu và có thêm món đậu xanh đánh. Bánh flan nhà làm 6k/cái, flan siêu mịn thơm mùi sữa tươi và trứng không quá ngọt ăn kèm với nước cốt dừa và cà phê chứ không phải sử dụng sữa béo rich nên vị ngon ngọt tự nhiên.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/flan-dau-xanh-danh-vs-thach-dua/beo-ngay-ngay-an-ngat-ngay-banh-flan-rau-cau-ngon-re-nup-lum-cho

5. Flan Quen Mà Lạ

FB Vivian Vo

@em_them_an

Ai ở khu quận 6 mà không biết xe bánh flan này là thiếu sót lớn lắm nha, xe nhỏ nhỏ vậy mà đến tận 4, 5 người bán là biết đông cỡ nào rồi, khách tới mua ra vào tấp nập. Ghé ăn tầm 6 - 7h chiều sẽ thấy cảnh tụm trước quán mua về làm kẹt xe ngay là chuyện thường.

@htrannn

@_kat1989

@lanwiththi

@nekgnil

Quán có menu bánh Flan vô cùng phong phú từ flan phô mai, flan trà xanh, flan xầu riêng, flan chanh dây,.. Đủ cả luôn mà giá siêu bình dân 7k/bánh. Flan ở đây được nhiều người nhận xét ngon béo, nhất là flan trà xanh thơm nức mũi, flan phô mai có nguyên viên phô mai bé bé bên trong ăn béo béo ngon xỉu.

****Xem địa chỉ và review****

https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/banh-flan-quen-ma-la

+++Link order món: https://datmon.diadiemanuong.com/evoucher/deliverymerchant/3127