Gà 9 quý

476 Nguyễn Chí Thanh, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
libam quamg libam quamg 0 152 0
13/02/2020 16:07 trên Web
Thả ga ăn gà nướng giảm mạnh tay 50% CHỈ 69K 1 mẹt gà 4 món !!!

Lần trước mình có ghé qua GÀ 9 QUÝ thử Mẹt Gà 4 Món ở đây, ta nói ăn thử một lần là ghiền tới giờ, nên đầu tháng lương về tranh thủ rủ nhỏ bạn ruột qua 9 Quý ăn lại món tủ =)) Qua tới nơi chị nhân viên bảo "QUÁN HẾT BÁN MÓN NÀY RỒI.... !!" buồn mất 5s T.T nhưng sau đó chị bảo thêm "....Món này không bán ở quán thôi, chứ vẫn bán đem về nhe em :3" Nghe tới đây lòng vui trở lại và gọi một phần Mẹt Gà 4 Món đem về nhà ăn liền luôn =))) 

Gà 9 Quý - Thương hiệu Các Món Gà Ta số 01 Việt Nam
Địa chỉ: 476 Nguyễn Chí Thanh P7 Q10

- 932F Trường Sa, Quận 3
- 63 Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình 
Thời gian: 10h00 – 22h00
Hotline đặt hàng: 0933.666.050
Hoặc Facebook đặt hàng: Gà 9 Quý

Này là 2 phần Mẹt Gà 4 Món lần trước mình ăn nè mà chưa có dịp review cho các bạn nên sẵn đây đem lên review lại luôn =))) 

MẸT GÀ 4 MÓN - 138k ( Món này bây giờ chỉ bán đem về hoặc đặt hàng thôi nha !!!)

Đang có CTKM đến hết tháng 2/2020 GIẢM 50% chỉ còn 69K/ 1 mẹt gà đem về <3 <3 À còn FREESHIP khi mua 4 phần Mẹt Gà 4 Món ăn tại nhà. 

Nhìn 1/4 con gà sốt mật ong vàng óng ánh, bắt miệng thế này có ai không thèm đâu !!! Mình ăn 2 lần rồi mà vẫn còn mê như điếu đổ đây :3 

Phần này được hẳn đùi gà góc tư siêu to. Bên ngoài lớp da vàng ươm, béo ngậy thì xé lớp da ra là cả một lớp thịt mọng nước, bao mềm cực tươi luôn í mọi người ơi !!!

Mẹt gà 4 món này ngoài gà nướng sốt mật ong thì còn có 1  phần Lòng gà trứng non phá lấu, 1 phần xôi hạt sen dẻo, bùi siêu thơm í nghenn và còn 1 phần đồ chua ăn kèm cho đỡ ngán nữa nè :3 Mua 1 phần đang Khuyến mãi chỉ 69K mà quá trời món ăn một mình không hết thật sự luôn í =)))

Mẹt gà này có 2 cách ăn. Đầu tiên là có thể cầm cả đùi gà nướng mật ong chấm muối ớt xanh thế này đây :3 


Và gắp thêm tí lòng gà chấm ít muối tiêu để thưởng thức là tuyệt vời ông mặt trời =))

Hoặc cũng có thể lấy một tí Xôi Sen dẻo - thơm - bùi bùi thêm ít thịt gà, một ít lòng gà và trứng non để thưởng thức cũng ngon xuất sắc !!!!

Lúc trước phần mình ăn ở quán đã ngon rồi nhưng lần này gọi phần đem về ăn cũng ngon xuất sắc lắm luôn !!! Vẫn là 1 phần gà 1/4 được nướng sốt mật ong vàng ươm, thơm nức mũi, 1 phần xôi sen, 1 phần lòng gà phá lấu trứng non và 1 phần đồ chua. Nhưng giá cho phần đem về chỉ 69K rẻ hơn phân nữa giá lúc trước mình ghé ăn tại quán :)))

Tuy là mua mang về nhà thôi nhưng gà nướng vẫn giữ được phong độ ngon nhức nhối, đặc biệt hơn là gà đem về tới nhà vẫn còn nóng hổi, xôi vẫn dẻo. Phải công nhận là vị ngon trường tồn trong mọi hoàn cảnh đó nha =))))

**** Tóm lại là dù phần Mẹt Gà 4 Món không còn phục vụ tại quán nữa nhưng mua đem về vẫn ngon và chất lượng y như ăn ở quán thôi !!! Không chỉ thế mà còn được GIẢM 50% chỉ còn 69K, giá chưa tới 100K cho cả phần gà 2-3 người tha hồ nhâm nhi <3 <3 

Bạn nào mua nhiều hơn từ 4 phần còn được FREESHIP nữa cơ !!! Có tận 3 chi nhánh mua mang về nên tha hồ gần xa đều ship nhanh như chớp. Thời gian Khuyến Mãi chỉ đến hết tháng 2 thôi nha, tranh thủ đặt gà về nhà ăn thôi nào, mặc cho dịch cúm vẫn thả ga ăn gà ngon - giá rẻ ^^

 

 

 

 

Advertisement
582 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức