DingTea - Trương Định

105A Trương Định, P. 6, Q.3, TP.HCM
Goldnguyen Goldnguyen 356 902 42
20/11/2017 07:20 trên Web
Check in liền chi nhánh mới mở của DingTea ngay khu trung tâm

Chỗ này là chi nhánh mới của DingTea mới mở cách đây không lâu, mở gần công ty nên khá tiện lợi hầu như ngày nào cũng uống uống riết thành nghiện , cứ thèm là cứ order có người mang tới tận nơi văn phòng , thương hiệu trà sữa DingTea thì không còn xa lạ gì với giới tín đồ trà sữa nữa rồi nên không cần bàn về chất lượng nữa nhé.

TRÀ SỮA DINGTEA

Địa chỉ: 105A Trương Định Phường 6 Quận 3

Hoạt động: 9am-10pm

Hotline giao hàng: 0932 535 439 ( từ 3ly là giao rồi nhé)

Nằm ở vị trí thuận lợi, ngay trung tâm thành phố nên rất dễ tìm, chỗ này decor siêu dễ thương cho mấy chê selfie mỏi mệt, bước vào là có cảm giác yên tĩnh,thoải mái dễ chịu liền, bạn nào không thích quá ồn ào thì có thể đến chi nhánh này là một lựa chọn lý tưởng, nếu được thưởng thức thêm ly trà sữa trong không gian như thế này thì quá tuyệt bao nhiêu stress tự dưng tan biến hết. 

Mấy món mình hay uống nè: Nho Lô Hội- Kem mouse trà xanh-Kem Mouse Hồng Trà-Trà sữa Hoa Nhài-Socola Hạt dẻ kem mouse. Giá một ly dao động từ 35-46k tùy loại nhé

Thích nhất ở trà sữa DingTea ở chỗ trà rất thơm và pha vừa uống không bị quá nhạt, topping đa dạng và trân châu cực kì ngon khỏi bàn, ngoài ra có topping nha đam tươi ai uống ở đây một lần rồi cũng sẽ thành nghiện

Mỗi ly có một hương vị khác nhau, cảm giác cái nào cũng ngon, nhất là vị hoa lài có mùi vị rất đặc biệt và thơm đặc trưng.

Matcha thoảng thoảng thơm chứ chưa rõ vị lắm nhưng bù lại vị trà ở đây thơm và béo , pha tỉ lệ chuẩn vừa uống, còn lượng đường đá có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mỗi người.

 

 

Cream mousse ở đây đặc lắm, béo sánh mịn có vị hơi mặn mặn, bạn nào không thích quá ngọt thì chọn cỡ 70% đường rồi thêm phần cream là vừa

Ly này là Nho lô hội, cực thanh mát, bạn nào đang muốn giải khát thì lựa chọn ly này là hoàn hảo luôn nhé. Lô hội tươi , vị thanh mát ở cổ họng và không bị nhớt nữa.

 

 

 

 Nếu nói về hương vị không lẫn vào đâu được,rất đặc trưng  trong các loại trà sữa mình từng uống thì phải công nhận dingtea là một trong những loại trà ngon phải nhắc đến trong những trà sữa ngon nổi tiếng.

Trân châu đen lúc nào cũng là best seller và mau hết sớm nhất, trân châu dẻo thơm ngon lạ kì hòa với trà sữa béo béo hết bày luôn.

Đánh giá chung: Nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình, dễ thương. Thương hiệu trà sữa DingTea vẫn giữ được phong độ tốt trên thị trường trà sữa mọc lên như nấm hiện tại bởi vị trà sữa thơm,ngon, vị vừa uống và topping đa dạng.


 

 

 

 

 

 

 


Advertisement
1300 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức