Dairy Queen - Phạm Văn Đồng

240, 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
04/03/2020 12:39 trên Web
Nhanh tay chớp ngay thời cơ kem úp ngược MUA 1 TẶNG 1 đập tan nóng bức

Hôm qua mình với ông anh tới Giga Mall - Thủ Đức xem phim, đi ngang lầu 2 thấy Dairy Queen để bảng MUA 1 TẶNG 1, quá đã luôn không thể bỏ qua được vì thời tiết đang nóng như đổ lửa, gặp ngay kem mua 1 tặng 1 nữa đúng là thời tới cản hông nổi, hai anh em vào ăn luôn rồi lên đây "loan tin" ngay với mọi người nè.

 

Dairy Queen - Giga Mall Thủ Đức

Địa chỉ: 240, 242 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 636463

Thời gian: 9h00 - 22h00

Facebook: https://www.facebook.com/DQVietnam/

Vừa bước đến cửa đã thấy ngay chương trình mua 1 tặng 1 đầy hấp dẫn - Mua 1 ly kem úp ngược Sô-cô-la Macca (cỡ nhỏ trở lên) sẽ được tặng ngay 1 ly kem úp ngược hạt dẻ cười hoặc Oreo (cỡ mini) rồi.

Hên sao vừa đúng lúc chương trình vừa mới bắt đầu hồi 01/03 nên hai anh em vào đây ngay.

Gì chứ MUA 1 TẶNG 1 thấy là khoái liền hà

Vốn quen với kem bình thường dễ bị chảy, nên cái cảm giác nhìn ly kem úp ngược xuống thiệt là thú vị gì đâu.

Tụi mình gọi 1 kem úp ngược Macca size nhỏ giá 59k được tặng 1 kem Sô-cô-la Macca size mini trị giá 44k.

Nếu bạn muốn up size nhỏ thì thêm 10k, nghĩa là bạn trả 69k cho 2 ly kem size nhỏ nha. Ly tặng các bạn có thể chọn vị nhen có vị Oreo hoặc vị hạt dẻ cười tuỳ theo ý thích.

Kem Sô-cô-la Macca 59k size nhỏ

Ly này ăn thú vị lắm luôn á các bạn. Kem mát lạnh cực đã ăn kèm hạt hạnh nhân béo bùi vui miệng, vị Sô-cô-la Macca hài hoà không quá ngọt hay gắt. Mình mê ly này cực kì. 

Đây là ly được tặng nè, kem úp ngược Oreo ( mình đã up từ size mini lên size nhỏ nha).

Vị Oreo sẽ có bánh bên trong, mình ăn kem thì thích nhất là có topping như vậy á. Cảm giác kem mát lạnh tan ra trong miệng rồi nhai topping thiệt là thích gì đâu.

Mấy nay trời nóng như đổ lửa, được ăn kem đúng là tuyệt vời ông mặt trời. Hihi. Mát lạnh từ trong mát ra luôn. Cảm giác mà được ăn kem giữa trời nóng không còn gì đã bằng, như được nạp thêm năng lượng xua tan hết mỏi mệt vậy đó. 

Điều thú vị nữa khi ăn kem ở Dairy Queen là kem có thể úp ngược được, nhờ vào công nghệ làm kem đặc biệt đến từ Mỹ. Kem siêu tươi, mịn, dẻo ăn là thích mê đó các bạn dễ bị ghiền lắm, như mình nè. 

Nhanh chân đến ngay các cửa hàng của Dairy Queen để “chớp” thời cơ mua 1 tặng 1 đập tan cơn nắng nóng với ly kem mát lạnh nha. Chương trình này sẽ kết thúc vào 31/03 nên mọi người nhanh chân đến ngay cửa hàng nào.


Advertisement
330 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức