Cua 1 càng - Lý Thái Tổ

360 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM, Việt Nam
Phạm Mẫn Du Uyên Phạm Mẫn Du Uyên 0 124 0
02/01/2020 09:06 trên Web
Gây bão làng xôi - "CUA BÓ XÔI" - Tân binh mới luôn trong tình trạng báo động đỏ vì cháy hàng
Để Mị nói cho mà nghe nè, Mị vừa khám phá một món siêu hot đó nghen, dân tình đang rần rần bàn ra tán vào nè!!! Đó là món cua bó xôi - tân binh mới toanh của làng xôi việt đây rồi!!! Nhân ngày rãnh rỗi Mị review liền cho cả nhà đây.

CUA 1 CÀNG
Địa chỉ: 360 Lý Thái Tổ, P1, Q3
Thời gian: 11h - 23h
Khuyến mãi: Giảm 50% giá CUA BÓ XÔI đến hết ngày 23/1
49312826078 86876346ce c - Gây bão làng xôi -Chắc các con dân hội thánh ăn không còn lạ gì quán Cua 1 Càng nữa rồi hen. Quán có tiếng với những món cua ngon và chất lượng cua cực "xịn sò" nè! Quán ngay gần Ngã Bảy Lý Thải Tổ luôn ý, dễ tìm cực kỳ luôn nghen


Bữa có dịp đi ăn cùng đám bạn ở bên ý, xong lúc về thấy đứa nào cũng kêu một "em" cua bó xôi mang về, mình cũng đú trend liền, cũng rinh về một em. Ta nói thử coi ngon không mà mấy đứa bạn cứ khen lấy khen để!

 

49313324926 230067a087 c - Gây bão làng xôi -

Một phần cua bó xôi thế này là 298k nghen. Nhưng đang đợt khuyến mãi giảm 50% nên chỉ còn 149k thôi hà!!! Hehehe mua được với giá quá hời đây mà!Xôi được bọc trong giấy bạc kín nên về đến nhà rồi mà vẫn còn nóng hổi luôn nè!!! 
cua bó xôi chủ yếu là bán take away thôi nè nghen!!! Cuối tuần lấy xe vèo qua đây đón một em về vừa xem phim vừa nhâm nhi cũng là một ý tưởng không tồi chút nào đúng không?Chua choa ơi mở ra nghe mùi thơm phức, mê tít luôn.Phần xôi giòn rụm phía ngoài, còn bên trong vẫn mềm và dẻo cực nha. Ăn vào sẽ cảm thấy hương vị nếp mềm, dẻo mà thơm nhẹ nhẹ nữa đấy!!


Còn phần nhân thì bao xịn luôn. Gồm thịt cua, hạt sen, nấm mèo nè! Mọi thứ hòa quyện và nêm nếm rất vừa miệng!!!


Ăn vào bạn sẽ cảm thấy vị bùi ngọt của hạt sen, hương vị cua nồng nàn lại còn nấm mèo nhai chút sần sật nữa chứ!! Cảm giác đã khó mà diễn tả!

 

Bạn có thể tách ra và chấm cùng tương xí muội nữa đấy, hương vị không thể coi thường được đâu nha!
Đi một ngày đàng "sàng" thêm được một món ngon nè!!! Hay ghê chưa? bạn nào còn chưa biết món này thì đến ngay và luôn Cua 1 Càng đón em này về thôi. Đang có giá khuyến mãi siêu khủng đó nha! Nhanh lên không trễ lại tiếc hùi hụi cho xem

Advertisement
203 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức