Connect Deli - Đường Số 3

116 Đường số 3, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Vivi Nguyen Vivi Nguyen 0 316 1
07/05/2019 11:54 trên Web
Ngập tràn MÓN ĂN NHANH siêu ngon GÍA MỀM tại CONNECT DELI

Lần trước có qua khu Bình Tân chơi với mấy đứa bạn, buổi trưa nắng nóng chả biết đi đâu ăn gì thì mai ra tụi mình phát hiện quán này, sang trọng máy lạnh mát mẻ lại còn bán cực nhiều món nên thế là tụi mình quyết định kéo vào đây ăn.

CONNECT DELI

Địa chỉ: 116 Đường số 3, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động: 7h - 22h

Mấy bạn có thấy ai quen chưa nè đó chính là Lilly Luta chứ ai nữa. Bạn ấy cũng tới ăn ngay hôm tụi mình ghé.

Cnf đây là bàn ăn với những món tụi mình order: Cơm chiên Hải Sản 49k, Mì Ý sốt phô mai hải sản 59k, Đùi gà rán 29k/cái, Cánh gà rán 31k/cái, Salad gà 29k, Pizza thập cẩm 79k, Cơm gà sốt tiêu 39k.

 Cơm chiên Hải Sản 49k

Cơm dẻo, được chiên ráo dầu, vị đậm đà, ngoài hải sản là tôm, mực, có thêm rau củ thái hạt chiên cùng nên khi ăn vào miệng tạo cho người ăn cảm giác ngọt thanh tự nhiên.

 Mì Ý sốt phô mai hải sản 59k

Mì Ý được nấu nở  nhưng không bị mềm nát, trộn cùng sốt kem béo và phô mai, topping gồm có tôm, mực, cá viên, rau củ. Mình thấy cực béo và thơm.

Đùi gà rán 29k/cái, Cánh gà rán 31k/cái,

Phần gà rán là loại gà con to, trước khi rán gà được nấu chín cùng nhiều loại gia vị, rồi mơi mang đi chiên giòn cùng với một lớp trứng gà mỏng áo cùng bột, nên lớp vỏ bên ngoài hơi bị thơm và giòn, bên trong thịt gà mọng nước ngọt thịt.

Salad gà 29k

Phần Salad được sử dụng là loại thịt ức gà, nên miếng thịt khá to, trộn cùng rau củ và sốt mayonaise và ngọt lại béo béo chua chua.

Pizza thập cẩm 79k

Pizza là loại đế vừa, mình ăn thấy vừa mềm lại có độ giòn và xốp, phía trên ngoài topping thập cẩm có thêm một lớp phô mai tan chảy khi nướng, ăn vào có mùi vị béo béo thơm thơm thích thú thật sự :))

Cơm gà sốt tiêu 39k

MIếng thịt gà được tẩm ướp đậm đà mà độc đóa nhất ở chỗ là có sốt một lớp tiêu bên ngoài, nên khi ăn vào mấy bạn sẽ cảm thấy có độ ngon ngọt kèm thơm nồng mùi tiêu với chút cay cay hơi bị đà luôn í.

Còn đây là món Gà sốt phô mai, được bạn mình order vào giờ cuối, mình không có ăn nhưng khi vừa mang ra là nghe thoang thoảng mùi phô mai thơm béo kích thích lắm.

Không gian thoáng rộng, được bày trí nhiều bàn ghế phục vụ cho mấy bạn nè.

Ngoai ra kế bên là quán cafe Connect, phong cách kiểu sân vườn, có trang bị hệ thống vui chơi trẻ em cho các gia đình có trẻ em nữa nhé.

Đánh giá: một quán ăn với các món siêu ngon, chất, và được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Tại khu này mình thấy chẳng có quán nào bán được nhiều món và chất lượng như Connect Deli. Nên khi nào muốn đi ăn uống gần đây thì mấy bạn nên thử đến với Connect Deli nhé.

Advertisement
759 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức