Cháo Ếch Singapore - Nguyễn Sang

163 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Minh Tâm Minh Tâm 70 382 36
11/03/2019 11:39 trên Web
Địa điểm bán cháo ếch Singapore ngon nhức răng nhất quận 11

Bạn nào mà chưa tìm được chỗ cháo ếch Singapore ưng ý thì đến đây ăn nè, đảm bảo là ngon đỉnh điểm. Mình đi vòng vòng mới quyết định vào đây ăn sau bao nhiêu lần thất vọng khi ăn ở nơi khác. Câu kết mà mình có thể tự tin nhất là không muốn ghé chỗ nào ăn nữa trừ quán cháo ếch này.

CHÁO ẾCH SINGAPORE - NGUYỄN SANG

Địa chỉ: 163 Bình Thới, P.11, Q.11

Hoạt động: 14h - 24h

Đặt hàng: 0908 266 523 (anh Sang)

Facebook nè: https://www.facebook.com/chaoechnguyensang/

Quán nằm sát ngã tư đường Ông Ích Khiêm và Bình Thới (bên hướng chạy về đường Lê Đại Hành). Nhiều người chưa biết quán này do là quán hơi bị khuất dây điện nên hay bị lướt qua. Chứ khách quen đến quán hay mua mang về khá nhiều nghen.

Zoom sát 1 chút về bảng hiệu cho mọi người dễ tìm nè. Quán nhỏ gọn bù lại món cháo ếch lại ngon ghê gớm.

Tối tầm 6-7h là khoảng thời gian khách đến đông ngẹt luôn.

Vì sợ khách đợi lâu nên quán chuẩn bị nồi ếch đã ướp trước. Khách order mới đun lên nấu nên món ra khá nhanh và gia vị thấm đạm đà.

Cháo ếch Singapore phải cho thật nhiều hành mới đã. Hành lá nó làm món ăn trở nên ngon miệng, gia vị được hài hòa và kích thích sự thèm ăn.

Mình gạt bớt hành cho mọi người nhìn chất lượng thịt ếch hấp dẫn thế nào nè!

Ếch to, thịt săn chắc, ngọt mềm. Một nồi ếch 1 con là 40k/con/nồi. Nồi 2 con là 70k và nồi 3 con 105k.

Nồi 1 con ăn chưa đủ thèm, trừ khi bạn nào ăn ít mới chọn như vậy. Toàn thấy mọi người order 2-3 con ăn mới đủ.

Sốt rim thơm, vị dịu nhẹ không ngọt gắt khó ăn như 1 số nơi. Chút vị cay cay, tê tê phù hợp với nhiều người kể cả người không ăn được cay.

Phần cháo thêm là 5k. Cháo của quán chỉ có duy nhất 1 vị lá dứa. Màu xanh rất nhẹ nhưng thơm vị lá dứa thuần khiết. Thậm chí mình càng để nguội vị lá dứa càng đậm đà.

Nói ra nhiều người có thể không tin là mình chan gần như hết sốt rim mà tô cháo không hề mặn 1 chút nào, rất vừa miệng. Trong khi những nơi khác từng ăn qua thì chan 1 chút thôi là tô cháo mặn chát, quá nồng vị dầu hào nữa chứ. Nên mình mới nói đây là quán cháo ếch Singapore ngon nhất mà mình từng ăn.

Nhận xét chung: Cháo ếch cực ngon, chất lượng. Không gian có hơi nhỏ chút nhưng cũng được 15-20 người. Có bán hộp mang về. Chủ quán nhiệt tình, giá cả phù hợp.

 

110 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức