Cà Khịa Quán - Nguyễn Văn Khối

515 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Phạm Mẫn Du Uyên Phạm Mẫn Du Uyên 0 124 0
01/10/2019 09:18 trên Web
Lập team truy tìm tọa độ CÀ KHỊA QUÁN, cà khịa hết những món ngon làm say mê cộng đồng Gò Vấp
Bão khủng đổ bộ tại Gò Vấp, hội thực thần chuẩn bị "hầu bao" đại chiến thôi nào!!!! Cơn bão mang tên "Cà Khịa Quán" đang càng quét với cả list danh sách những món ăn ngon "nhức nách". Vừa thoát khỏi cơn bão khủng này hôm qua, mình sẽ thuật lại chi tiết để các foodaholic có "trang bị" trước khi "xâm nhập" nhé!!!

CÀ KHỊA QUÁN
Địa chỉ:515 Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp
Thời gian: 6h00 - 22h00
Fanpage: https://www.facebook.com/Cà-Khịa-Quán-119407412788244/
Khuyến mãi: Mua 1 món chính tặng 1yaourt

Cà Khịa Quán nằm ngay trên đường Cây Trâm, Gò Vấp, con đưởng rộng thênh thang với vô số quán ăn hấp dẫn. Dẫu vậy Cà Khịa quán vẫn có sức hút riêng dù "sinh sau đẻ muộn" một chút. Hôm mình đi ấy khách cứ vào nườm nượp, các bạn phục vụ luôn tay luôn chân mà ai cũng tươi roi rói hết trơn.

 

Quán sạch sẽ thoáng mát, đặc biệt là tên quán cực ấn tượng luôn ý!!! CÀ KHỊA QUÁN - trendy quá chừng đúng không nè!!!
Quán xá cũng yêu lắm, bàn nào cũng có một lọ hoa xinh xinh nữa nè!! Cưng lắm đó nha
Sau khi "cưng xỉu" không gian bạn sẽ phải chuyển qua mê mệt với menu cực "xịn sò" à nghen. Hôm ấy nhóm mình "đại chiến" chi mạnh order hết món luôn. Cả một bàn "hoành tá tràng" này có: bánh canh bột lọc, bánh canh bột gạo, bún cá Phan Rang. Món nào nghe tên thôi là thấy thèm thuồng rồi. 

Đầu tiên là nhóm mình phá đảo với món bánh canh bột lọc độc và lạ. Thấy cọng bánh canh lạ quá nên mới hỏi anh chủ quán thì biết muốn làm ra cọng bánh canh bột lọc không đơn giản. Phải nhào bột để bột quện chặt vào nhau, sau đó cắt ra từng mảng rồi lấy cán ép cho dẹp đi xong cắt thành từng sợi mảnh. Nói sơ qua thôi nhưng mình cảm nhận được công sức của người làm vất vả như thế nào. Và khi tô bánh canh được đem ra thì đập vào mắt của mình đó là những gia vị gồm: chả cá chiên, chả cả hấp, chả lụa, giò hoặc xương và đặc biệt là cá dằm. Còn nước lèo thì khỏi nói, hết sức đậm đà và hợp khẩu vị.

Cho rau vào thôi nèTopping thì tràn trề khỏi chê rồiKế tiếp là bánh canh bột gạo 30k. Hai loại bánh canh nay có topping tương tự nhau nhưng sự khác biệt lớn nhất chính là nguyên liệu làm sợi bánh, chính sự khác biệt này mang đến thực khách những trải nghiệm hoàn toàn đặc biệt. Bột bánh canh ở đây được làm từ bột gạo nhưng sợi bánh vẫn có độ dai nhất định ăn siêu ngon. Còn riêng về banh canh bột gào thì cọng bánh canh được nhập từ Phan Rang lên đấy mọi người.

 

 

Full tô bánh canh bột gạo đầy ụ topping

 


Cuối cùng là bún cá Phan Rang 30k. Nghe tên là biết đặc sản Phan Rang rùi hen, mà hay là hương vị cũng chuẩn Phan Rang nữa. Thằng bạn mình dân ở trển nè, đi ăn cùng cứ khen lấy khen để bảo như được về quê vậy.

 

 

Một tô siêu dinh dưỡng thế này mà giá lại bé tẹo nha

 

 

Bún cá đúng vị là phải cho chút mắm ruốc nha

 

 

 

Cục giò siêu khủng, da dai siêu ngon nhé!!! Chân ái của mình là đây

 

Chấm chút cho thêm đậm đà


Bên cạnh những món chính "xịn sò", Cà Khịa quán còn có siêu nhiều món ăn vặt hấp dẫn nữa nha. Mấy món này toàn hàng "nhập" 100% từ Đà Lạt đấy!!! Giờ cần gì đi Đà Lạt xa xôi tẹt xíu qua Gò Vấp là có đồ về nhâm nhi.

 

Đó là bánh tráng mắm ruốc 25k, sa tế bò cay 30k bánh chuối 25k và yaourt nhà làm cực ngon chỉ 5k/hũĐã ăn thì phải uống đúng không nào!!!

 

 

Bên cạnh các loại nước ngọt thường thấy, Cà Khịa quán còn có các loại nước cốt dâu tầm, chanh dây, dâu tây chuẩn Đà Lạt nữa nha. Mà giá cũng yêu thương vô cùng chỉ 5k mà thôi


Quán này thật sự yêu từ món ăn cho đến cách phục vụ luôn. Hãy đến Cà Khịa Quán và cảm nhận vị ngon theo cách của bạn nha!!!!
Advertisement
57 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức