Ăn Đêm Sài Gòn

13 Đường 14, Khu Dân Cư Miếu Nổi, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Bé Dâu Bé Dâu 0 179 0
23/04/2019 12:04 trên Web
Ăn xuyên màn đêm với giá sinh viên
Advertisement

Dạo này có cái tật hơi hư là cứ về đêm là lại thấy đói nên rủ hết người này nhắn người kia đi ăn đêm chung với mình. Đi vòng vòng một hồi thì phát hiện ra quán này ở khu Phan Xích Long thế là tấp vô liền.

ĂN ĐÊM SÀI GÒN

Địa chỉ: 13 Đường 14, Khu Dân Cư Miếu Nổi, Phường 3, Bình Thạnh

Thời gian: 16:30 - 00:30

Facebook:https://www.facebook.com/andemsg/

Instagram: @andemsg

Hotline: 0932.729.024

Giao hàng tận nơi trong vòng 45 phút.

Địa chỉ quán cho các bạn dễ tìm nè.

Đi vào quán sẽ được hướng dẫn đi thẳng lên lầu, quán được chia thành hai không gian bên trong và bên ngoài đều được trang bị máy lạnh thoáng mát không sợ bí bách.

Vừa ngồi xuống gọi ngay 2 chai trà sữa thái xanh và thái đỏ trước rồi làm gì làm, phải có nước mới rõ giọng gọi món chứ nè :))

Thường thì những quán ăn như này đều có trà sữa Thái nhưng được bán theo ly còn quán thì bán theo chai rất tiện và lợi với mấy đứa vừa ăn vừa uống như mình mà giá lại rẻ nữa. Trà sữa thái xanh là 22k, thái đỏ là 20k.

Giờ thì gọi đồ ăn thôi chứ bụng réo nãy giờ rồi.

Kimbap kim chi thịt bò nghe tên thôi là đủ hấp dẫn rồi. Cuộn kimbap nhìn vô thấy toàn nhân là thấy thích rồi, chấm thêm với sốt mayonaise với tương ớt là tuyệt vời.  

Kimbap cá ngừ cũng có giá 50k.

Có thói quen ở nhà hay ăn canh nên ra quán cũng gọi canh luôn. Canh rong biển gì mà quá trời rong biển luôn vừa bưng ra là mùi thơm nức mũi rồi. Canh rong biển giá 22k.

Ăn một món canh hổng đã miệng nên gọi luôn phần canh kim chi giá 25k. Nước canh đậm đà mà còn nhiều đồ ăn nữa.

Định trong bụng là đi ăn nhưng mà đêm rồi ăn ít ít thôi mà tới đây đọc menu auto gọi đồ ăn không ngừng nghỉ đã vậy còn trúng ngay món Cơm chiên đùi gà mình thích nữa chứ.

Cơm chiên là bằng một chén cơm cho một phần và một phần đùi gà to đùng. Bên ngoài đùi gà được chiên chín đều màu vô cùng hấp dẫn mà xé ra bên trong thịt đầy đặn hỏi sao mà kìm lòng nổi đây. 

Mỳ Ý gà nướng phô mai, nghe tên thôi là thấy mập mà tại ngon quá nên đâu có dừng lại được T.T

Nhìn dô dĩa mỳ chỉ thấy gà thôi :)), gà được lăn bột rồi chiên giòn rụm, phô mai phía trên béo béo, còn mì ý thì được nấu với sốt cà chua đậm đà giá 60k.

Giả bộ gọi món Salad cá ngừ cuối cùng để refresh lại đồ ăn nãy giờ tí nữa về ngủ cho dễ.

Hôm nay đi ăn về quyết định là sẽ làm khách ruột ở đây luôn tại vừa gần nhà, vừa rẻ lại có wifi, máy lạnh mát mẻ, vui vẻ vừa ăn vừa tám một ngàn chuyện trên đời. Đã vậy thích nhất là thõa mãn được cơn đói của mình vào buổi đêm nữa.

 

1627 lượt xem
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức
Advertisement