Lẩu bò
Món Hot bá cháy tháng 12 - Chính là lẩu bò*! Húp một muỗng nước dùng, bạn sẽ ngất ngây ngay bởi vị ngon ngọt đậm đà, rõ vị xương hầm đặc trưng đó à! Cộng thêm 1500 đồ ăn kèm như: thịt, gân, thăn bò, rau xanh, mì trứng là đủ khiến ai ăn cũng trầm trồ thán phục rồi nha!
Nồi lẩu chất lượng, không thể thiếu 1 ly Coca-Cola mát lạnh với "đội quân" bọt gas li ti sảng khoái, cho bữa lẩu thêm ngon, để ăn hoài không chán!
Click vô khám phá lẩu bò thôi nè!
(*) 59,591 bài viết & thảo luận về lẩu bò trên mạng xã hội theo thống kê của Buzzmetrics.
KHÁM PHÁ THÊM
MÓN MỚI PHẢI XƠI
Chỉ cần nghĩ đến đậu hũ trứng gà thơm ngậy, giòn rụm được bao phủ bởi lớp chà bông đậm đà, bên trong lại còn có biết bao nhiêu là trứng bắc thảo mềm mịn bùi bùi thì ai có thể kìm được nước miếng đây? 

Chưa hết đâu, ăn đậu hũ trứng bắc thảo, hãy thử uống cùng Coca-Cola nữa nha!  Với vị ngon có 1-0-2 của Coca-Cola, bạn sẽ tận hưởng được hết vị đậm đà, béo ngậy, bùi bùi cùng hương thơm đầy kích thích của món ăn này nữa đấy!

Click liền vô đây để "đọc vị" liền đậu hũ trứng bắc thảo nào các thực thần ơi!
Các thánh ăn cay không thể bỏ qua món ăn được biến tấu từ mỳ cay 7 cấp độ này nha. Ăn bò, bò cay vị tiêu! Ăn mỳ, mỳ cay từng sợi! Đúng chuẩn mỳ cay toé lửa ai ăn cũng ghiền!!!  

Xịn hơn nữa nè! Uống liền Coca-Cola với bọt gas li ti thi nhau lan toả trong miệng, tạo nên vị cay tê tê đầu lưỡi lại mát lạnh sảng khoái cả vị giác, đúng là độc nhất vô nhị cực đã luôn nha! 

Tại sao mỳ bò cay tóe lửa lọt top món mới phải xơi tháng này vậy ta? Click liền để ghiền lý do nè!
Ai ghiền hải sản ra đây mà xem nè! Một tô hủ tiếu mực nguyên con to chà bá sẵn sàng bày ra cho bà con húp trọn nà! 
Sợi hủ tiếu dai dai thơm mùi gạo, "đắm chìm" trong nước dùng ngọt thanh, thêm sự kết hợp của dàn "ngôi sao" topping: Mực nguyên con tươi ngon, thịt băm đậm đà, trứng cút béo ngậy. Đúng là tuyệt hảo à nha! 

Nhớ thêm 1 ly Coca-Cola mát lạnh siêu sảng khoái, giúp các thực thần cảm nhận thiệt rõ vị từng hương vị trong tô hủ tiếu để món ngon càng ăn càng ngon hen!

Không tin ghé thử coi liền "hàng ngàn" lý do khiến Hủ tiếu mực nguyên con trở thành món mới phải xơi tháng này thui nào!
BẢNG XẾP HẠNG CÁC THÁNG
cocacolavietnam