huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
21/05/2020 10:36

Hot: Chính thức lộ diện TOA TÀU HỎA "không khác gì khác sạn 5 sao" có quầy bar, ghế massage ở Việt Nam

Nếu hãng hàng không có khoang hạng thương gia, xe khách có limousine chuyên cơ mặt đất thì tàu hỏa có tàu The Vietage 5 sao với thiết kế hạng sang, có quầy bar, ghế massage đầu tiên ở Việt Nam.

Ảnh:Lê Văn Hoàng Thắng

Tàu The Vietage do Tập đoàn Minor Hotels cho biết đã hợp tác với ngành Đường sắt Việt Nam khai thác. Đây là tuyến tàu hòa từ ga Đà Nẵng đến ga Diêu Trì (Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) và ngược lại. 

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Toa tàu mang đến một chuyến đi thoải mái, riêng tư của hành khách, mỗi toa chỉ 12 ghế. Với thiết kế nội thất mang đến trải nghiệm sang trọng, tiện nghi cho hành khách, cũng trên tuyến tàu hạng sang này, hành khách sẽ được tận hưởng một chuyến đi êm ái với cabin được thiết kế trang nhã với sàn gỗ, phối cùng cửa các chỗ ngồi có chất liệu mây đan truyền thống. Ghế ngồi màu vàng tạo cảm giác như bạn đang nghỉ dưỡng trong một căn phòng khách sạn đắt tiền.

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14

Ảnh: Kenh14


Ảnh: Kenh14

Ngoài ra, bạn còn được khám phá vẻ đẹp của dải đất miền Trung tuyệt đẹp, kéo dài qua các tỉnh thành như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

Theo dự kiến, thì tàu The Vietage sẽ đưa vào hoạt động ngày 1/7/2020. Tàu sẽ khai thác các chuyến đi khứ hồi kéo dài 6 tiếng từ ga Đà Nẵng (gần Phố cổ Hội An) và ga Diêu Trì (tỉnh Bình Định).

Ảnh:Zing

Ảnh:Zing

Giá vé của The Vietage cho một chiều là 185 USD (gần 4,3 triệu VNĐ), đã bao gồm thuế và phí dịch vụ, giá vé sẽ bao gồm các dịch vụ sau: 

Ảnh:Zing

Ảnh:‎Thutran Thutran‎ 

Ảnh:‎Thutran Thutran‎ 

Ảnh:‎Thutran Thutran‎ 

Đồ uống chờ cho khách, bữa trưa hoặc bữa tối với 3 món, đồ ăn nhẹ, nước ngọt, bia hoặc rượu, gói massage đầu và vai trong 30 phút.

Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 0
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức