mizu hana
mizu hana 42 66 109
14/02/2020 13:15

Vườn cây 5.000m2 của Kiều Trinh ở Bình Phước: Yên bình mỗi khi trở về với trồng trọt chăn nuôi

Sở hữu mảnh đất rộng 5.000m2 ở Bình Phước, Kiều Trinh quyết định trồng trọt, chăn nuôi để tự cung cấp cho mình nguồn thức ăn sạch.

Kiều Trinh thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi của mình để chăm sóc cây cối, vật nuôi xung quanh khu vườn của mình. Gần đây, cô đã mang về khu vườn nhà mình thêm nhiều loại hoa, đa số được nhập từ Đà Lạt. 

Khu vườn của Kiều Trinh hiện tại ngập tràn sắc hoa. Nữ diễn viên dự định sẽ phủ kín phần đất trống 2.000m2 trước cửa nhà. Ngoài ra cô còn trồng hơn 20 loài hoa hồng trong vườn nhà mình. Chưa hết, cô còn trồng thêm hoa lan, ti-gôn, hoa cúc,…để tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn nhà.

Kiều Trinh chia sẻ rằng mình thích ăn quả có vị ngọt hơn là vị chua. Chắc có lẽ vì thế mà trong vườn nhà cô chủ yếu trồng: mít, vú sữa, đu đủ,…

Cô còn tự trồng rau sạch cho cả gia đình. Nhìn cây dọc mùng “siêu to khổng lồ” là biết ngay Kiều Trinh mát tay đến cỡ nào rồi. “Bà mẹ 3 con” còn rất thích ăn rau dền hái được trong vườn.

Bên cạnh đó, Kiều Trinh còn tự nuôi cá, nuôi dê. Ao cá nhỏ của cô trong một góc vườn có 20 cá Koi, cá bò và cá tai tượng. Kiều Trinh từng chia sẻ hình ảnh nguyên liệu nấu canh chua thu hoạch từ vườn nhà vừa xanh vừa sạch trông rất thích mắt.

Được biết, đây là khu vườn do ba mẹ cô để lại tại Bình Phước. Vào 10 năm trước, khi mẹ mất, Kiều Trinh cùng ba dọn hẳn lên Sài Gòn sinh sống nên không ai chăm sóc mảnh vườn này. Gần đây, do thấy khu vườn đã quá cũ kĩ, mục nát nên Kiều Trinh quyết định dành số tiền mình dành dụm được để cải tạo lại toàn bộ khu vườn. 

Cô thường xuyên cùng các con về thăm vườn. Cho đến hiện tại, khu vườn đã trở nên xanh rì, cây cối trĩu quả, hoa lá ngập vườn. Mỗi khi về đây, mẹ con Kiều Trinh đều cảm thấy yên bình.

Thanh Ngân tổng hợp

Bình luận 0 Xem 2.4k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức