mizu hana
mizu hana 42 66 109
15/02/2020 10:08

Tưởng đùa nhưng thật: Ngọc Lan thoải mái đăng ảnh chồng cũ, chúc “ba Bình” mau có vợ mới

Mới đây, Ngọc Lan đăng tải hình ảnh của con trai và Louis bên cạnh nhau kèm lời chúc nhân dịp Valentine. Cụ thể nữ diễn viên viết: “Chúc 2 bạn Valentine vui vẻ ko quạo, hạnh phúc với nhau đến suốt cuộc đời. Chúc Ba Bình mau mau lấy vợ để Louis có thêm được 1 tình yêu thương và 1 sự chăm sóc nữa, để Mẹ Lan được rảnh rang có thêm thời gian đi chơi tung tăng mà ko lo lắng gì nữa. Em trai tui ngủ điệu quá điệu rồi.”

Kèm theo lời chúc hài hước là hình ảnh Thanh Bình và “ông chủ” Louis nằm cùng nhau. Con trai Ngọc Lan nhận được sự chú ý bởi dáng ngủ gác chân lên nhau rất “điệu”.

Ngay lập tức, hình ảnh nhận được rất nhiều bình luận. Một số người cho rằng việc nhắc đến tên người cũ sau khi chia tay là điều không nên. Bên cạnh đó, nhiều người mong muốn Ngọc Lan quay lại với Thanh Bình nhưng cô nàng vẫn khẳng định mình đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của riêng mình.

Đồng thời, cũng có rất nhiều bình luận cho rằng Ngọc Lan nên tìm cho mình một hạnh phúc mới. Tuy nhiên, mẹ Louis đã vui vẻ đáp lại rằng: “Để mẹ Lan kiếm tiền đã”

Sau khi “đường ai nấy đi”, Thanh Bình và Ngọc Lan hiện tại vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Ngọc Lan thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh để đưa Louis sang nhà ba Bình chơi.

 

Thanh Ngân tổng hợp.

 

Bình luận 0 Xem 9.2k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức