huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
14/02/2020 09:32

Thảo Trang thú nhận: nhờ mác vợ Thanh Bình nên nổi tiếng, ra tòa ly hôn cả 2 đều vui

Diễn viên Thảo Trang vừa có những chia sẻ gây bất ngờ về mối quan hệ giữa mình và chồng cũ - cầu thủ Thanh Bình thông qua chương trình “Nói đi đừng ngại”.

Tham gia làng giải trí từ hồi 15 tuổi nhưng chỉ đến khi làm vợ cầu thủ Thành Bình, cái tên Thảo Trang mới thực sự bật lên. Năm 2010 cặp đôi chính thức về chung nhà trong sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên sau 5 năm kết hôn, Thảo Trang quyết định ra đi “tay trắng” và nhường quyền nuôi con cho Thanh Bình. Cô tiết lộ nguyên nhân chia tay là vì cả 2 kết hôn quá sớm, chưa hiểu được mọi chuyện, dẫn đến xích mích và chia tay.

Cả 2 kết hôn khi Thảo Trang 21 tuổi, Thanh Bình 23 tuổi.

Đến khi yêu nhau Thảo Trang mới biết Thanh Bình là cầu thủ nổi tiếng nhưng cô khẳng định không quan tâm tới công việc của anh, không biết anh nổi tiếng như thế nào. Tuy nhiên, cô cũng thừa nhận nhờ cái mác vợ cầu thủ Thanh Bình mà tên tuổi của cô được nhiều người biết đến, có thể dễ dàng lấn sân showbiz.

Nhờ 1 lần được báo chí đăng tin khi xuất hiện cùng Thanh Bình tại sân bay, Thảo Trang mới được công ty Venus gọi điện mời chụp tạp chí, sau đó nhận được nườm nượp lời mời làm người mẫu, diễn viên...

Thảo Trang đóng vai Hạnh Nhi – người vợ trẻ của Khải Duy trong phim “Tiếng sét trong mưa”

Thảo Trang cũng tiết lộ chồng cũ rất ủng hộ và luôn tạo điều kiện giúp đỡ cô bước vào showbiz: “Vì là vợ Phan Thanh Bình nên tôi được ưu ái rất nhiều. Từ lúc vào nghề tới giờ, tôi không có bất kỳ trở ngại nào hết. Mọi bước đi của tôi đều rất suôn sẻ.”

5 năm sau kết hôn, cả 2 quyết định chia tay. Khi ra tòa, Thảo Trang cho biết cả 2 vẫn vui vẻ cười nói bình thường, khiến cho mọi người trên tòa lấy làm lạ, còn ngăn cản không cho kí giấy ly hôn. Hiện tại, mối quan hệ của cặp đôi vẫn rất tốt, Thanh Bình vẫn thường xuyên đón 2 mẹ con đi chơi vào dịp cuối tuần, vẫn cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con.

Được hỏi về lý do chia tay, Thảo Trang chia sẻ: “Anh Bình thì rất thương vợ thương con, nhưng cầu thủ ai cũng đào hoa và tôi không chịu được chuyện nhiều người bên ngoài cứ dồn dập tấn công chồng mình. Chúng tôi chia tay cũng một phần do tôi ghen quá, yêu lấy yêu để, tạo áp lực cho anh Bình.”

Thảo Trang cũng cho biết, vì ngày xưa cô ra đi tay trắng, không có điều kiện để nuôi con. Cô muốn con có cuộc sống ổn định, không xáo trộn nên quyết định để Thanh Bình nuôi con. Nhưng cô cũng đã hứa là đến khi nào ổn định mọi thứ sẽ đón con về và được chồng cũ hoàn toàn ủng hộ.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ cô có nhiều lời ngỏ yêu từ nhiều đại gia nhưng vì không phù hợp nên đều từ chối. Với Thảo Trang, bây giờ hôn nhân không còn là điều tiên quyết nữa, quan trọng sống vui vẻ là được.


KH 

Bình luận 0 Xem 5.3k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức