Oanh Oanh
Oanh Oanh 8 13 8
10/08/2019 12:22
Advertisement

Sống ảo hốt bão like free ở NHÀ SÁCH “bự chà bá” đẹp lịm tim ở Gò Vấp

Thiết kế bắt mắt nhiều không gian chụp ảnh ảo diệu và được thoải mái đọc sách... tất cả tạo nên sự đặc biệt của Nhà sách E.book tọa lạc trên đường Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ tìm đến.

@annguyenkhac

@dungsimsimi1995

@ptukkata88

Được mệnh danh là nhà sách rộng nhất Sài Gòn, E.book vừa mới khai trương vẫn còn đang nhộn nhịp bởi nơi đây trưng bày hơn 10,000 đầu sách chọn lọc, đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm, học cụ và phụ kiện đặc sắc.

@thuyduong129

FB Phạm Ngọc Quang

FB Diệu Linh

@lanlittles

FB Hoa Luu

@andydoan1905

Không gian nhà sách dành cho thế hệ trẻ với phong cách thiết kế sáng tạo năng động. Đặc biệt là coffee shop có nhiều khu vực ngồi cho các bạn đam mê đọc sách, các bạn chỉ cần order nước và sau đó lấy sách ở các quầy về đọc thoải mái.

FB Phong Nguyễn

FB TN Thiên Lý

Trần Thị Minh Hiền

@imxu95

FB Ngô Trang

FB Nguyễn Anh Tài

Bước vào nhà sách thì cảm nhận đầu tiên là còn thơm mùi gỗ của mấy kệ sách mới đóng. Cách bày trí na ná với nhà sách Phương Nam trong Vạn Hạnh Mall nhưng nhìn chung mỗi kệ là một thể loại sách khác nhau và đều có bảng chỉ dẫn. Có nhiều bàn ghế cho người xem ngồi lại đọc, nghỉ chân. Về giá cả các loại nước ở đây rất phải chăng dao động chỉ từ 22k-60k/phần

****Xem địa chỉ và review****

http://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/window-coffee-artists

Bình luận 0 Xem 133
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức