Yoko T
Yoko T 1 5 0
20/05/2019 16:30
Advertisement

Set kèo phó máy đến 4 BẢO TÀNG SỐNG ẢO lên hình là cực chất

Sài Gòn có rất nhiều nơi sống ảo để bạn có thể ghé đến và làm bộ ảnh cực nghệ thuật, trong đó có những bảo tàng đẹp ngất ngây bạn không thể bỏ qua. Note ngay để hẹn phó máy chụp choẹt nè.

1. Bảo tàng mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh: ejson85

Bảo tàng mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là trong những bảo tàng lớn và nổi tiếng của Sài Gòn. Không những vậy, nơi đây còn siêu hot với những bạn trẻ đến sống ảo.

Ảnh: harry.9x

Ảnh: hang.nguyen1996

Ảnh: ifilwrococo

Ảnh: lehatruc

Ảnh: danghang239

Khi bước vào đây bạn sẽ được chiêm những lối kiến trúc kết hợp giữa phương Đông và phương Tây tạo nên sự hài hòa và sang trọng. Bạn sẽ thích thú với sự cổ kính của không gian tòa biệt thự của bảo tàng từ chi tiết như viên gạch hoa trên sàn nhà, đường sảnh ngoài, vách tường, những cầu thang uốn quanh nghệ thuật, hay những cửa kính có hoa tiết vô cùng độc đáo.

Ảnh: harry.9x 

Ảnh: ayumydiary

Ảnh: tongnhi_9th

Ảnh: yenpozky

Ảnh: vittmini

Ảnh: hellojjjung

Ảnh: hohuong1903

Hội sống ảo thả dáng bất cứ góc nào ở bảo tàng đều lên hình đẹp hết. Nhất là đường sảnh trải dài hay cầu thang xoắn ốc tạo sự biến ẩn, ma mị giống trong MV Bùa yêu của Bích Phương triệu view siêu hot.

Ảnh: lovetogosomewhere

Ảnh: max_hoym

Ảnh: myx.chaan

Ảnh: jenjaar

Giá vé để vào bảo tàng là 30k/người, thời gian mở cửa là từ 8h – 18h, thứ Ba đến Chủ Nhật. Bạn lưu ý để đến tham quan và chụp hình nhé. Nếu chụp hình đt ko mất tiền, chụp hình bằng máy chuyên nghiệp thì phụ thu 300k.

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/bao-tang-mi-thuat-tp-hcm-pho-duc-chinh

2. Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Ảnh: jade_vissel

Một bảo tàng Sài Gòn đậm chất châu Âu mà hội sống ảo không thể bỏ qua đó chính là bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh ở quận 1.

Ảnh: cmseemysins

Ảnh: aroundsaigon.withus

Ảnh: vietphuong.le

Ảnh: _ruby_rubies_

Ảnh: chautieunhan

Ảnh: nqt_92

Ảnh: jessica_lampard_l8

Tọa lạc tại đường Lý Tự Trọng, quận 1, bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh nổi bật với tòa nhà trắng mang màu sắc kiến trúc châu Âu nổi bật. Khi bạn đặt chân đến đây, bạn còn mê mẩn hơn với nét đẹp cổ kính của viện bảo tàng lầu đời này.T từ hành làng, khung cửa sổ đến cầu thang,…  đều rất đẹp, lên hình là vô cùng điện ảnh luôn đó.

Ảnh: uynuynlee_


Ảnh: _kimi.ah

Ảnh: hgthanh99

Ảnh: louisa.phan

Ảnh: tranquocbaoo

Để vào đây thì bạn có thể mua vé với giá 30k/ người, chụp hình thả ga tại đây nha nhưng sử dụng máy cơ chuyên nghiệp thì sẽ phụ thu thêm 20k nữa, bạn lưu ý nhé!

Ảnh: fififat

Ảnh: tvyy.tvoo

Ảnh: puri_ubi

vé tham quan 30k, chụp hình đt ko mất tiền, máy cơ thì thêm 20k

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/bao-tang-tphcm

3. Bảo Tàng Tranh Artinus 3D Gallery

Ảnh: kimmomile 

Không phải là bảo tàng tranh vẽ cổ hay trưng bày hiện vật nhưng bảo tàng tranh 3D thú vị này vô cùng thu hút nhiều bạn trẻ đến đây sống ảo.

Ảnh: kiyokonish

Ảnh: leamarienielsen

Ảnh: kimmomile

Ảnh: laurenitous

Ảnh: nammymikami

Ảnh: airinika_twinsmom

Ảnh: hello_chihico

Bảo tàng Artinus 3D Gallery được đánh giá là một trong những “bảo tàng” đặc sắc và thú vị nhất Việt Nam. Ở đây khác hẳn những bảo tàng thường khác, đó là những bức vẽ hiệu ứng 3D vô cùng độc đáo được vẽ xung quanh tường, và những bức tranh được thành 9 khu vực với 9 chủ đề khác nhau để bạn tha hồ khám phá.

Ảnh: khoa_doanh

Ảnh: miuchichow

Ảnh: vyvie.twinkie

Ảnh: travelervietnam

Ảnh: xxxmindang

Ảnh: on_uh

Ảnh: duntduntdun

Đến đây chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những bức tranh 3D cực nghệ thuật, độc đáo và không kèm phần dễ thương. Bạn tha hồ tạo dáng, diễn sau cùng những bức tranh để check-in.

*** Địa chỉ và review: https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/artinus-bao-tang-tranh-3d

4. The Factory Contemporary Arts Centre

The Factory Contemporary Art có thể nói là bảo tàng mang màu sắc đương đại vô cùng thú vị và ở đây cũng rất nhiều góc sống ảo mà hội sống ảo không thể bỏ qua.

Ảnh: michael.khoathai

Ảnh: tthuongxx

Ảnh: kkhanhh_

Ảnh: thejillism

Ảnh: goitolabin

Nói đến phong cách thiết kế của viện bảo tàng độc đáo này thì nó mang màu sắc nghệ thuật đương đại và phá cách, sự kết hợp của những chiếc hộp container được trang trí graffiti hiện đại và nghệ thuật, hay cách trưng bày những bức tranh nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Ảnh: iamfancyfoxy

Ảnh: tuan1561

Ảnh: windy_yuen

Ảnh: happy.pinker

Ở đây hay có những sự kiện trưng bày tranh, ảnh nghệ thuật hay đồ thủ công tinh xảo nên mỗi lần ghé bạn sẽ sự thay đổi cách độc đáo của nó. Chụp choẹt ở đây chắc chắn là cực nghệ thuật luôn đó.

*** Địa chỉ và review: https://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/the-factory-contemporary-arts-centre

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram )

Bình luận 0 Xem 632
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức