huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
12/07/2019 11:12
Advertisement

Sát Sài Gòn có HỒ BƠI VÔ CỰC 360 độ, gắn đèn led siêu lung linh chỉ 50k/vé ít người biết

Mới toanh luôn! Biên Hòa vừa mới khai trương các hồ bơi có đèn Led nghệ thuật và thủy trị liệu trong khuôn viên gần 4 hecta tại phường Phước Tân - Biên Hòa. Đặc biệt, tại khu nghỉ dưỡng còn có hồ bơi hình tròn vô cực 360 độ lớn nhất Việt Nam.

Ảnh:Duy Giang 

Ảnh:Duy Giang 

Ảnh:Duy Giang 

Với hệ thống 5 hồ bơi vô cực, ghềnh tràn, thác nước, núi bao quanh hồ, các máng trượt dành cho hồ bơi vô cực trẻ em, ôn tuyền thủy trị liệu, bể sục Jacuzzi cùng với nhiều loại hoa đa dạng thay nhau khoe sắc, chắc chắn sẽ mang lại không gian nghỉ cuối tuần lý tưởng cho gia đình, bạn bè...

Ảnh:Duy Giang 

Ảnh:Duy Giang 

Ảnh:Duy Giang 

Ảnh:Duy Giang 

Được thiết kế hệ thống đèn Led nghệ thuật tạo nên hiệu ứng ánh sao giữa lòng hồ bơi khi về tối, mang đến cảm giác lung linh huyền ảo khi đêm về.

Ngoài tắm hồ bơi vô cực, các món ăn dân dã ở nhà hàng Cùi Bắp được nấu bằng nước khoáng, các loại rau củ tự trồng, nguồn thực thẩm tốt cho sức khỏe...

Ảnh:Loan Nguyên

Giá vé tham khảo: Người lớn 50k và trẻ em 30k. Vé trên bao gồm: Tắm các cụm hồ bơi, tắm thác nước, tắm ghềnh tràn, tắm các máng trượt, tắm Jacuzzi, tắm ôn tuyền trị liệu, ghế nằm thư giãn hồ bơi, được phát khăn tắm và đồ bơi miễn phí. 

Giá vé chưa bao gồm phao bơi, kính bơi. Giờ mở cửa 8h - 20h mỗi ngày.

++++Địa chỉ: Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân - Biên Hòa 

Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 4.8k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức