huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
24/08/2018 10:48
Advertisement

Rủ nhau trốn cả thế giới "NGẮM CAFE TRIỆU HOA" đẹp mê ly ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn không thiếu những quán cafe ngắm, thưởng thức hương thơm nồng nàn của hoa. Nhưng Bonjour Cafe The Art không chỉ có hoa thôi đâu mà còn là một góc quán đẹp, cuốn hút với màu đỏ rực rỡ.

Ảnh:Thanh Thu 

Ảnh:daobong1912

Bonjour Cafe The Art nằm trên một con phố nhỏ của Thảo Điền, quán nhỏ xinh xắn, nhẹ nhàng và rất yên tĩnh - Một địa chỉ cafe hoa mới toanh ở Sài Gòn.

Nếu bạn là người thích ngắm hoa, thì ở đây như một vườn hoa cổ tích với hàng trăm loại hoa khác nhau, được bày trí đẹp mắt. Chẳng có gì tuyệt hơn khi ghé quán, chọn cho mình những góc tĩnh, ngắm hoa nghe một bản nhạc Pháp và thưởng thức không gian vẫn còn nhộn nhịp ngoài kia.

Ảnh:Văn Quốc Hưng‎ 

Được biết, quán có rất nhiều hoa ở ban công do chính anh chủ quán trồng...Quán vừa là shop hoa vừa là cafe...nếu bạn muốn yên tĩnh thì có thể đến đây mua hoa rồi chọn một góc ở dưới để ngồi đọc sách và ngắm hoa...

Ảnh:ina.bvy

Ảnh:Đặng Thu 

Ảnh:Nguyễn Đức Hiếu‎ 

Ảnh:Mỹ Mỹ

Với góc quán xinh như vậy, chắc chắn ai đến cũng muốn chụp chọe "đẹp thần sầu" với Bonjour Cafe The Art. Và đừng quên, quán cũng có 1 món đặc sản chỉ xuất hiện vào thứ 7, chủ nhật thôi đó nheng - Cafe khói đặc biệt, vi diệu với những làn khói tản lạng trong không gian hoa.

Ảnh:boquynhanh215 

Ảnh:Tuan Doan 

Ảnh:radorit

++++Địa chỉ & Review: https://diadiemanuong.com//tp-ho-chi-minh/bonjour-cafe-the-art


Tinzon tổng hợp

Bình luận 0 Xem 6k
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức