mizu hana
mizu hana 42 66 109
23/03/2020 09:41

Quốc Cơ - Hồng Phượng và đại gia đình hạnh phúc tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ cùng bà xã Hồng Phượng vừa tổ chức bữa tiệc thầy tháng cho con gái. Bé được đặt tên ở nhà là Dâu với mong muốn bé có tâm hồn cao thượng, năng lực và cách hành xử tinh tế.

Do dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nên vợ chồng “Hoàng tử xiếc” không tổ chức lễ đầy tháng hoành tráng cho bé Dâu (tên thật là Giang Khả Vy), mà chỉ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm và làm một bữa tiệc đơn giản với sự tham gia của đông đảo người thân trong gia đình.

Cô bé rất kháu khỉnh và được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt tròn giống mẹ, các đường nét như: mắt, mũi, miệng thừa hưởng từ bố. “Én vàng 2006” cho biết con gái rất ngoan, ăn ngủ tốt. Vợ chồng nữ MC rất vui vì giờ đây tổ ấm đã có đủ cả “nếp và tẻ”.

Ngay sau đó, cùng ông xã đã thực hiện bộ ảnh gia đình, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con.  

Trong bộ ảnh, bé Bắp mới chỉ hơn 3 tuổi thôi nhưng rất thích làm xiếc cùng bố. Nhóc tỳ tỏ ra hào hứng khi có em gái, được lên chức 'anh hai'.

“Hoàng tử xiếc” hạnh phúc vì được ở bên con từ những phút đầu tiên sau khi chào đời. Lúc vợ sinh bé Bắp, vì đi lưu diễn không về kịp Quốc Cơ đã bỏ lỡ khoảnh khắc thiêng liêng con trai đầu lòng chào đời. Những ngày này Quốc Cơ ngưng mọi show diễn để ở nhà chăm sóc cho bà xã và hai con. Anh rất thích chơi đùa và dạy bé Bắp những động tác xiếc đơn giản.

Bé Dâu chào đời chính là một món quà vô giá kỉ niệm 4 năm ngày cưới của cả hai vợ chồng. 4 năm bên nhau, Quốc Cơ và Hồng Phượng đã có một tổ ấm đầy trọn vẹn và đầy tình yêu thương.

 

Bình luận 0 Xem 96.1k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức