mizu hana
mizu hana 42 66 109
23/03/2020 12:50

Nhật Kim Anh khóc vì đã giành được quyền nuôi, nhiều sao Việt vào chúc mừng mẹ con sắp đoàn tụ

Chia sẻ trước báo chí, quản lý của Nhật Kim Anh xác nhận nữ diễn viên đã chính thức thắng kiện, giành quyền nuôi con sau 1 thời gian dành tranh giành với chồng cũ.

Năm 2019, Nhật Kim Anh chính thức xác nhận ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc từ hai năm trước đó. Con trai cô đã ở với ba và ông bà nội. Một năm qua, nữ diễn viên - ca sĩ đệ đơn ra tòa giành lại quyền nuôi con. Trong quá trình này, cô và chồng cũ liên tiếp xảy ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhật Kim Anh nhiều lần bày tỏ buồn phiền vì chồng cũ ngăn cản cô không cho gặp con. Về phía Bửu Lộc, anh vẫn giữ tâm lý rất bình thản, không hề đề cập đến ồn ào hậu ly hôn.

Nhật Kim Anh bật khóc khi nhận phán quyết của Tòa án

Cho tới mới đây, Nhật Kim Anh cho biết phiên tòa sơ thẩm vụ án hôn nhân về việc tranh chấp quyền nuôi con tại Tòa án quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ giữa cô và chồng cũ đã diễn ra vào ngày 23/3. Nữ diễn viên chính thức xác nhận tòa án tuyên bố cô giành quyền nuôi con trai sau thời gian dài đấu tố chồng cũ.

Sau buổi kiện sáng nay tại toà án, Nhật Kim Anh mừng phát khóc. Nữ diễn viên xúc động viết:

“Ở tòa án, tôi đã vỡ oà, bật khóc trong sự sung sướng khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi đã trông chờ từng ngày được đón Tin về. Tuy nhiên, là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng". 

 

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, nữ diễn viên cho biết hiện đang ở Cần Thơ lo một số công việc kinh doanh nên chưa về thành phố vội. Trong mùa dịch, bản thân lại tiếp xúc với rất nhiều người nên cô không thể tới thăm con trai.

 “Tôi nhớ cu Tin vô cùng. Tuy đang ở cùng một thành phố với con trai và chỉ muốn chạy ngay về ôm chầm lấy con. Nhưng trên đường đi từ TP HCM và trong tòa án, tôi đã tiếp xúc với nhiều người. Tôi sợ rằng, nếu chẳng may tôi mang mầm bệnh, sẽ lây nhiễm cho con. Vì vậy, tôi đành nén lại, đợi khoảng một tuần nữa mới xuống thăm con" – Nhật Kim Anh tâm sự.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải khoảnh khắc bên con trai trên trang cá nhân của mình và hạnh phúc viết: “Tạ ơn trời phật, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con!".  

Bình luận bên dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp như nghệ sĩ Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, diễn viên Kha Ly, Kiều Linh, Gia Bảo... đều dành lời chúc mừng sắp tới mẹ con sẽ được đoàn tụ với nhau. 

Trong khi đó, anh Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết đã nhận được thông báo kết quả đến từ phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, anh cho hay phiên xử đã được diễn ra mà không có sự tham gia của anh hay luật sư.

"Từ khi tôi yêu cầu thay đổi thẩm phán, tòa án đã chấp nhận điều đó vào ngày 19/2. Đến ngày 20/3, toà quyết định xét xử, nhưng khi đó luật sư của tôi đang ở Mỹ, chưa thể về nước do dịch bệnh. Vì thế, tòa đã xét xử vắng mặt. Nên tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo", anh chia sẻ.

 

Bình luận 0 Xem 251.8k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức