mizu hana
mizu hana 42 66 109
18/01/2020 15:18
Advertisement

Nam Thư: Đàm Vĩnh Hưng trả tiền cát-xê cho diễn viên bằng hột xoàn: "Tôi 32 tuổi, anh ấy trả 32 hột xoàn"

 Trong một lần trả lời phỏng vấn trước báo chí, Nam Thư hài hước tiết lộ, Mr. Đàm trả cát-xê cho các nghệ sĩ bằng xột xoàn và trả theo độ tuổi của từng diễn viên.   

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tiết lộ dự án đặc biệt của mình trong mùa Tết Canh Tý 2020 mang tên “Tết của Hưng”. Theo đó, dự án lần này sẽ có 3 bộ hình, 3 lyric video và một album nhạc online. Quy tụ đông đảo dàn sao trong Vbiz như: Nam Thư, BB Trần, Hương Giang, Vũ Hà,…  

Theo thông tin được biết, “Tết của Hưng” sẽ gồm những bài hát về xuân quen thuộc, được chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng remix lại với cách thể hiện mới để tạo nên sự sôi nổi, tươi mới trong không khí Tết đang cận kề. Có thể kể đến một số bài hát như: Xuân bên em, Tình yêu mùa xuân, Xuân trên đất Việt, Bài ca tết cho em, Xuân họp mặt và một số các ca khúc nhẹ nhàng, mang màu sắc hoài niệm: Xuân này con không về, Đón xuân này nhớ xuân xưa.   


Trần Phong và Trúc Anh trong hậu trường “Tết của Hưng” 

Bên lề dự án, nữ diễn viên Nam Thư hài hước khi nhắc tới chuyện cát-xê: 
“Thực sự, tôi và anh Hưng giống như của chồng công vợ, đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn. Vì vậy, nên tôi đi diễn cho anh Hưng không lấy tiền công. Cái nhà này tôi đang ngồi ban đầu là của anh Hưng, nhưng cuối cùng lại là của tôi”

Sau đó, Hương Giang đã bày tỏ quan điểm đồng tình với Nam Thư: “Tôi là nghệ sĩ, nên sống chỉ vì đam mê thôi chứ tiền cát-xê có nhiều hay ít cũng không phải là vấn đề gì quan trọng cho lắm. Cuộc sống, công việc ở ngoài của tôi đang rất tốt. Tôi có thể kiếm tiền ở rất nhiều nơi nên không nhất thiết phải kiếm tiền của anh Đàm Vĩnh Hưng. 

Hương Giang đóng bụng bầu trong dự án “Tết của Hưng” 

Bởi vậy, anh Đàm Vĩnh Hưng có trả cát-xê hay không thì không quan trọng, có thì vui mà không có thì cũng không sao. Tôi chỉ đi đồn đại một chút thôi. Mọi người có sao thì tôi sẽ nhận vậy, nhận nhiều quá ngại lắm". 

Hoa hậu Hương Giang

Nam Thư nghe Hương Giang bày tỏ quan điểm mới tiết lộ một sự thật “động trời”. “Hương Giang khiêm tốn quá, chứ thực ra dự án Tết này anh Đàm Vĩnh Hưng sẽ trả cát xê bằng hột xoàn, cứ bao nhiêu tuổi anh ấy sẽ trả bấy nhiêu hột xoàn. Chẳng hạn như tôi năm nay 32 tuổi nên anh Hưng sẽ trả tôi 32 hột xoàn. Như vậy, tôi được 32 hột xoàn". 

Trước lời nói nửa đùa nửa thật của Nam Thư, nữ ca sĩ Hương Giang phì cười và cho biết, cô không muốn đeo hột xoàn vì sợ nặng tay. 

Tam Phong

 

Bình luận 0 Xem 3.7k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức