mizu hana
mizu hana 42 66 109
18/01/2020 13:33
Advertisement

Lê Phương đăng ảnh về quê ăn Tết, đẹp đúng chuẩn "gái hai con trông mòn đủ thứ"

 Mới đây, Lê Phương đăng ảnh mình chụp cùng bé Bông trước khi về quê ăn Tết. Bài đăng của cô nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

Cụ thể, bà xã Trung Kiên viết: "Gái hai con trông mòn đủ thứ", "Dọn nhà để về quê ăn Tết, mẹ bỉm sữa cũng phải bén nha các mom"

Ngay lập tức, hình ảnh nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ bạn bè và fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng Lê Phương đã mi nhon hơn, dần trở về vóc dáng trước khi sinh: "Mẹ bỉm hôm nay mi nhon rồi nè, về ăn tết vui vẻ nha cưng", "nay mẹ bỉm xuất sắc rồi nha", "chị ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa",...

Trước đó, Lê Phương đã từng bị hàng xóm xung quanh chê bai vóc dáng sau sinh. Cô nàng cảm thấy tự ti vì thân hình của mình chưa trở nên thon gọn. Tuy nhiên, việc mẹ bỉm sau sinh chưa kịp phục hồi lại vóc dáng là điều bình thường. Chính vì thế, Lê Phương nhận được rất nhiều lời động viên, an ủi cũng fan hâm mộ.

Lê Phương và ông xã là Trung Kiên vừa mua một căn hộ mới ở Hồ Chí Minh. Sau Tết, cả hai sẽ chuẩn bị tươm tất và đón con trai cả là Cà Pháo lên ở cùng. Người hâm mộ đều chúc mừng vì cuối cùng gia đình của mẹ bỉm 2 con Lê Phương cũng có thể hạnh phúc sống chung một nhà.

Thanh Ngân

 

Bình luận 0 Xem 6.1k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức