huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
21/02/2020 11:38

Kinh Quốc hé lộ cuộc sống bên vợ đại gia: "Bà xã cho cái xe 6 tỉ, tôi chạy chưa tới 10 lần”  

Nam diễn viên Kinh Quốc thừa nhận từng bị bà xã chửi thẳng mặt vì không biết dùng hàng hiệu, đi xe cà tàng. Sau đó, anh được vợ tặng một chiếc siêu xe 6 tỷ đồng nhưng anh rất ít khi sử dụng.  

Kinh Quốc sinh năm 1974, nay đã 46 tuổi, anh là một trong những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Việt. Lấy vợ từ năm 2005, thế nhưng hôn nhân đó cũng nhanh chóng tan vỡ sau 3 năm chung sống, Kinh Quốc làm bố đơn thân. 

Kinh Quốc chụp ảnh cùng với con trai và người vợ đầu

Sau hơn 6 năm chăm con một mình, showbiz Việt xôn xao với tin đồn Kinh Quốc hẹn hò với một nữ đại gia giàu có gốc người Vũng Tàu cũng đã “một lần đò”, có hai con gái riêng. 

Năm 2016 anh tuyên bố kết hôn lần hai với vợ đại gia này và hai người cũng đã có con chung. Vài năm trở lại đây, Kinh Quốc tạm ngưng đóng phim truyền hình, rẽ hướng sang làm YouTube. Chủ kênh Kinh Quốc TV đã chia sẻ rất nhiều những câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình cùng bà xã đại gia. Chia sẻ về lý do không đóng phim truyền hình nữa, anh cho biết:
“Tôi đã ngưng đóng phim truyền hình cách đây khoảng 8 năm rồi mặc dù lúc đó tôi nhận được khá nhiều lời mời. Tôi nhận ra rằng mức cát-xê ngày càng đi xuống, những bộ phim làm ra ngày càng ít đi, không còn như thời điểm tôi ra phim “Hướng nghiệp” hay “ Dòng đời” nữa”. 

Là người có kinh tế mạnh, bà xã không chỉ tặng “xế hộp” mà còn có thể mua sắm đầy đủ các món hàng hiệu đắt đỏ, có lúc anh từng bị mọi người đồn lấy vợ đại gia như thể đang đi đào mỏ. 
“Mọi người đồn tôi đi lấy vợ đại gia Vũng Tàu, nghe như thể tôi đào mỏ vậy. Không hề. Vợ cho tôi cái xe 6 tỉ đã hơn 5 năm nay nhưng tôi chạy chưa tới 10 lần. Cô ấy chửi tôi hoài vì tôi không chịu đi, để xe đóng bụi, quần áo hiệu cũng không hề xài luôn”. Anh tiết lộ.
Nhưng với việc ưa thích sự đơn giản, Kinh Quốc đã xây dựng hình ảnh bình dân mỗi khi xuất hiện trước đám đông và anh không ngại di chuyển bằng xe máy ở cuộc sống đời thường.

Vài năm trở lại đây, ngoài Youtube, nam diễn viên Kinh Quốc còn rẽ hướng sang làm đạo diễn phim ngắn. Cuộc chơi mới của nam diễn viên 46 tuổi tốn rất nhiều thời gian, kinh phí và không tránh được việc thua lỗ. 

Tuy có những khó khăn nhất định, song nam diễn viên vẫn hăng say thực hiện các dự án mới bởi nhận được sự hậu thuẫn, bù lỗ từ phía vợ. 
Hiện tại, con trai của Kinh Quốc đang sống cùng với bà nội ở TP.HCM để tiện cho việc đi học. Để bù đắp tình cảm cho cả con chung và con riêng, Kinh Quốc vẫn thường xuyên đi đi về về giữa Vũng Tàu, TP.HCM.

Kinh Quốc cùng bà xã và con gái
Sau nhiều năm kín tiếng để xây dựng hạnh phúc mới, Kinh Quốc và bà xã đang sở hữu cơ ngơi giàu có và cuộc sống đầy viên mãn. Cả hai không dự định tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ muốn vun vén tổ ấm hạnh phúc và dành thời gian chăm sóc cả con chung, con riêng.
“Tôi cũng có nói với vợ, nhưng vợ tôi bảo rằng: “Xì, từ từ". Nói bằng giọng điệu rất “quân đội" . Thật ra không ai không muốn tổ chức đám cưới, chẳng qua do thời điểm, và cả hai bây giờ cũng không còn trẻ, ngày đó sẽ đến. Còn hiện nay hai vợ chồng đang tính toán làm sao để mọi việc tốt hơn mỗi ngày”. Anh bộc bạch.  

Hình ảnh hiếm hoi Kinh Quốc đưa vợ đi sự kiện.

Bình luận 0 Xem 2.6k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức