0 0 0
13/07/2020 15:07

Khoe ảnh gia đình, Hiếu Hiền khẳng định: “Chưa có nhà đẹp, siêu xe nhưng bù lại được vợ con yêu thương”

Nam diễn viên Hiếu Hiền mới đây đã có những tâm sự về gia đình và vợ con của mình trên trang cá nhân, qua đó, nam diễn viên không quên khẳng định bản thân luôn cảm thấy tự hào vì có một gia đình hạnh phúc.

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Là một trong những nam diễn viên hài nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả. Hiếu Hiền qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật đến nay vẫn giữ cho mình được một chỗ đứng vững chắc và được yêu mến bởi tính cách giản dị gần gũi. Không những vậy, nam diễn viên sinh năm 1977 còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn hạnh phúc của mình.

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Trên trang cá nhân mình mới đây, Hiếu Hiền gây thích thú khi cho đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con, bên cạnh đó, nam diễn viên cũng không quên gửi những lời tâm sự về gia đình của mình. Theo đó, nam diễn viên khẳng định “bản lĩnh đàn ông nằm ở hạnh phúc gia đình”.

“Bản lĩnh của đàn ông được thể hiện qua sự hạnh phúc của gia đình, bản lĩnh của tui bèo lắm, tui chỉ ráng cố gắng tìm nụ cười cho vợ con mình mỗi ngày là đủ vui rồi” - Hiếu Hiền tâm sự.

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Không những vậy, Hiếu Hiền còn cho biết, dù bản thân hiện tại chưa có được đẳng cấp với nhà đẹp, siêu xe và hàng hiệu, thế nhưng, bù lại, nam diễn viên luôn cảm thấy hạnh phúc vì có gia đình của mình yêu thương. Hiếu Hiền viết: “Đẳng cấp của tui thì miễn bàn đi nha vì tui chưa có nhà cao cửa rộng , siêu xe hay đồ hiệu đắt tiền đâu nhưng bù lại tôi lại được vợ con yêu thương chìu chuộng”.

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Nam diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” vui vẻ tâm sự tiếp: “Có lần tui ngồi trên chiếc siêu xe của đứa em mà tui cảm thấy mắc cỡ lắm vì tui sợ cái tướng của mình nó sẽ làm giảm đi giá trị của chiếc xe đó chứ! Tui tự hiểu bản thân mình không bao giờ phù hợp với những thứ cao sang ấy nhưng thay vào đó những thứ càng giản dị nhưng mạnh mẽ lại hợp với chính tui”. 

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Thông báo kết hôn cùng với người vợ hiện tại - Thùy Liên vào năm 2010, Hiếu Hiền đến nay đã có hơn 9 năm song hành cùng vợ trên mọi hành trình và chia sẻ với nhau mọi thăng trầm trong công việc. Nam diễn viên cho biết cơ duyên giúp cả hai gặp mặt là lần tham gia chung một bộ phim. 

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Hiếu Hiền khi đó đã được chính bà xã chủ động xin số điện thoại để xin quá giang về nhà. Cả hai hiện đã có chung với nhau 2 người con - 1 trai và 1 gái. Nam diễn viên cho biết những ngày bận đi quay, anh luôn cố gắng tranh thủ vừa lo công việc vừa được ở bên vợ con.

“Được nghỉ có hai ngày quay ở Huế , tui tranh thủ bay vào vừa lo công việc vừa để có thời gian bên vợ con , cái ánh mắt ngạc nhiên của Thùy Liên hết hồn không hiểu sao tui lại đứng thù lù trong phòng lúc nào không biết! Cái ôm tha thiết ấy ấm áp làm sao, vẫn còn hai cái ôm nữa nhưng hai bạn ấy vẫn còn ngủ, ok không sao, về tới nhà thấy các con của ba ngủ ngon là ba bỗng dưng hạnh phúc lắm” - Hiếu Hiền viết trên trang cá nhân.

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Ảnh: FB Phạm Hiếu Hiền

Có thể thấy, đến nay, sau hơn 9 năm chung sống, gia đình nhỏ của Hiếu Hiền vẫn luôn chứng minh được hạnh phúc viên mãn của mình qua những khoảnh khắc bình dị được anh chia sẻ trên trang cá nhân. Gia đình viên mãn của nam diễn viên đến nay vẫn luôn nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ từ khán giả.

Bình luận 0 Xem 0
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức