Oanh Oanh
Oanh Oanh 8 13 8
24/06/2019 11:03
Advertisement

Hôm nay, Starbucks ra mắt BỘ LY “BIẾN HÓA” cực cute fan tranh thủ rinh ngay kẻo lỡ

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các tín đồ cuồng Starbucks hãy đến các cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho mình những chiếc ly màu sắc rực rỡ có thể “biến hóa” bất ngờ từ công năng đến kiểu dáng.

Bộ ly Starbucks + Stojo được làm từ chất liệu silicone an toàn với độ bền cao.  Được biết, bộ ly này sẽ có mặt với số lượng giới hạn ở tất cả cửa hàng từ ngày 25/6 có các màu như: hồng hoa mẫu đơn, xám, xanh thép, tím....


Với thiết kế siêu nhẹ, có thể tháo rời và dễ dàng để làm sạch thì đây là một lựa chọn tuyệt vời thay thế cho các loại ly du lịch cồng kềnh, đặc biệt bảo vệ môi trường so với loại dùng một lần.

Sự tiện lợi của những chiếc ly đầy màu sắc này chính là sự "biến hóa" bất ngờ từ công năng đến kiểu dáng, bạn có thể gập gọn gàng với độ cao chỉ 5cm khi không sử dụng, tiết kiệm được điện tích để mang chúng trong túi của bạn.

Ưu đãi độc quyền cho thành viên Starbucks Rewards, trong ngày 24/6, thành viên có thể sở hữu sớm bộ sưu tập trước ngày ra mắt 1 ngày.  Đặc biệt, khi mua từ 2 sản phẩm trở lên trong cùng 1 hóa đơn (thanh toán đủ bằng thẻ Starbucks đã đăng ký), thành viên sẽ được nhân đôi số điểm tương ứng với giá trị giao dịch. Áp dụng duy nhất trong ngày 24/6.

Bình luận 0 Xem 969
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức