Tam Phong
Tam Phong 0 0 0
22/05/2020 20:53

Hiếu Hiền xúc động khi xem Hoài Linh động viên, dành lời tốt đẹp cho mẹ lúc qua đời

Cố diễn viên Kim ngọc – mẹ Hiếu Hiền đã ra đi để lại tiếc thương vô hạn cho người hâm mộ. Mỗi khi nhớ mẹ, anh lại xúc động, khóc khi nhớ lại những lời chia sẻ của Hoài Linh.   

Hiếu Hiền là diễn viên được nhiều khán giả nhớ đến với các vai diễn hài tưng tửng trên sân khấu, bên cạnh đó anh còn được yêu thích khi tham gia đóng phim: Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Hello cô ba,...Trước đó, anh từng có thời gian dài đi diễn trong nhóm hài cùng với mẹ mình là cố NSƯT Kim Ngọc.  

 Là một người sống nội tâm nên mỗi khi nhớ mẹ, anh thường lấy video cũ ra để xem, trong đó có clip của nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời động viên, dành lời tốt đẹp cho ‘Má’ Kim Ngọc lúc qua đời.

Trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền buồn bã, xúc động.

“Đây là những gì mà anh Bốn ‘Hoài Linh’ đã nói về mẹ khi mẹ vừa ra đi đúng 49 ngày! Mở lại xem mà ngồi khóc một mình cho thoả nỗi lòng. Xin được tri ân tình cảm của tất cả những ai đã yêu mến mẹ, xin đội ơn những khán giả mộ điệu đã khóc thương cho mẹ của Hiếu Hiền! Và xin được cảm tạ những bàn tay đã nâng đỡ cho Hiền trong những ngày đau đớn nhất! Bỗng dưng nhớ mẹ đến ruột thắt, tim đau".

Sinh thời nghệ sĩ Kim Ngọc từng là có dịp diễn xuất cùng với nghệ sĩ hài Hoài Linh. Khi cố diễn viên ra đi, Hoài Linh bày tỏ niềm tiếc thương, gửi lời động viên đàn em:

“Bản thân Linh gọi mẹ là má Ngọc. Một tình cảm rất đặc biệt vì Nghệ sĩ Kim Ngọc sống với anh em nghệ sĩ, đồng nghiệp đều sống bằng chữ tâm. Linh rất quý và thương má. Linh cảm thấy ngoài sự nổi tiếng của má, hào quang bên ngoài, còn có một cái tâm và cái đức ở bên trong.  Khi má mất đi thì cảm thấy rất tiếc nuối. Hoài Linh đang đứng ở ngôi chùa, làm tuần 49 ngày. Linh không phải là một nhà thơ, Linh nghĩ sao nói vậy, Linh có những câu như này: "Chữ Tâm mẹ để lại cho đời, chữ tình mẹ trải khắp muôn nơi, chữ ơn mẹ trả cho khán giả, mẹ chỉ mang đi một nụ cười!".

Được biết, khi cố diễn viên Kim Ngọc ra đi, Hiếu Hiền dường như rơi vào tuyệt vọng, đau khổ. Khi ấy lời động viên của Hoài Linh có ý nghĩa rất thiết thực giúp đàn em vực dậy tinh thần.  

Mẹ ruột qua đời 9 năm nhưng trong thâm tâm anh mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn. Nếu như ai thường xuyên theo dõi thì sẽ thấy Hiếu Hiền vẫn luôn đăng tải những thông tin và hình ảnh về mẹ Kim Ngọc. Trải qua nhiều năm nhưng anh vẫn bật khóc, xúc động mỗi khi ai đó nhắc về nghệ sĩ Kim Ngọc.

Bình luận 0 Xem 0
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức