Oanh Oanh
Oanh Oanh 8 13 8
26/11/2018 15:56

“Hé lộ” ở CON ĐƯỜNG GIÁNG SINH rực rỡ sắc màu đẹp nhất mùa Noel năm nay

Dịp Noel năm nay không những bạn được thưởng lãm con đường ánh sáng với những dây đèn nhấp nháy trải dài và cả mà còn có cơ hội gặp các nhân vật Disney ngay trên đường phố.

Được mệnh danh là con đường Giáng sinh lớn nhất của Disney ở Đông Nam Á, đại lộ Orchard (Singapore) dài 2.88 km, từ Tanglin Mall đến Plaza Singapura từ ngày 10/11/2018 đến 1/1/2019 được trang hoàng lộng lẫy bằng đèn led vô cùng bắt mắt.

Những cung đường lấp lánh và những mô hình trang trí theo chủ đề Disney Magical Moments với các nhân vật nổi tiếng của Disney và Disney-Pixar, bao gồm: Mickey & Minnie,  Donald & Daisy, Cinderella, Elsa và Woody.


Có đến bốn khu vực được trang trí với các chủ đề Disney khác nhau, như: Disney Princess (Tanglin Mall đến Shaw House), MickeyMouse và bạn bè (ION Orchard đến Mandarin Gallery), Frozen (313 @ somerset đến Orchard Central), và Toy Story (Orchard) Trung tâm đến Plaza Singapura).

Bên cạnh các cảnh trí trang hoàng, lễ hội Disney tại Orchard còn có nhiều hoạt động thú vị như trình diễn nghệ thuật, các hoạt động làm đồ thủ công đáng yêu hay các buổi gặp gỡ chụp hình cùng các nhân vật hoạt hình.

 

Bình luận 0 Xem 9k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức