mizu hana
mizu hana 42 66 109
22/02/2020 19:55

Gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng hạnh phúc đón bé Dâu chào đời, nặng 3,4kg

Gia đình “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Hồng Phượng chia sẻ niềm vui sướng ngập tràn khi đón con gái chào đời vào đúng ngày hôm nay

Chia sẻ trước báo chí, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ hạnh phúc khi lần thứ hai được làm bố: “Hồng Phượng sinh con gái vào lúc 9h sáng nay 22/2 tại một bệnh viện ở TPHCM, bé nặng hơn 3,3 kg. Hiện tại, sức khỏe của bà xã đã ổn định, nằm tại phòng hồi sức. Như vậy gia đình tôi giờ đã có đủ nếp, đủ tẻ. Cha mẹ tôi cũng rất hạnh phúc". Có thể thấy, Hồng Phượng dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tập luyện và được ông xã chăm sóc tận tình nên nữ MC không gặp nhiều khó khăn trong lúc vượt cạn.  

Nam nghệ sĩ xiếc cho biết thêm anh đặt tên con gái là Giang Khả Vy với ý nghĩa ý tâm hồn cao thượng, cùng với năng lực ẩn tàng và hành xử tinh tế: “Ở nhà, tên thân mật của con là Dâu. Vì khi mang bầu, Hồng Phượng rất thích ăn loại trái cây này". anh bộc bạch.

Để chuẩn bị cho ngày con gái chào đời, Quốc Cơ tâm sự với mọi người rằng anh đã hủy toàn bộ show diễn từ 2 tuần trước ngày dự sinh của vợ. "Lần đầu, Phượng sinh con trai, tôi không thể ở bên động viên và chăm sóc. Vì thế, lần thứ 2 này, tôi phải bù đắp lại cho vợ con. Sau khi biết tin vợ sinh con thứ hai là một cô công chúa, hai bên nội ngoại nhà chúng tôi đều phấn khởi. Em bé khoẻ mạnh, mọi chỉ số đều rất tốt. Khoảng vài ngày nữa cả hai mẹ con sẽ xuất viện về nhà".

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ chia sẻ thêm, vợ anh nhập viện vào hôm 21/2, khi đang có dấu hiệu đau bụng: "Tôi khuyên bà xã nên vào viện sớm hơn nhưng cô ấy lại rất bình tĩnh, cứ bảo tôi hãy từ từ trong khi tôi lo đến mất ngủ cả đêm. Gần sát giờ lên bàn mổ nhưng bà xã vẫn đi tới đi lui tự làm mọi thứ. Ca mổ diễn ra suôn sẻ, tôi mừng lắm. Bởi khi sinh con đầu là bé Bắp tôi không ở bên vợ lúc vượt cạn. Giờ nghĩ lại thấy thương vợ vô cùng. Lần này tôi được tự tay chuẩn bị mọi thứ từ việc gội đầu, nấu ăn cho vợ đến việc dắt cô ấy đi dạo để chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi vượt cạn. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc vì sinh được con gái”. Anh nói.

Trong thời gian mang thai, Hồng Phượng đã tăng hơn 10 kg. Riêng trong 3 tháng đầu, cô bị ốm nghén, sợ đồ ăn. Nữ MC tạm dừng hẳn công việc dẫn chương trình tại đài HTV để chăm sóc sức khỏe. 

TP

 

Bình luận 0 Xem 5.3k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức