huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
13/06/2019 13:44
Advertisement

Du lịch khắp nơi, thỏa thích BAY TRẢ GÓP - LÃI SUẤT 0% lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Sau chương trình săn vé 0Đ siêu hot thì Vietjet lại làm nhiều fans xê dịch hào hứng với chiến dịch bán vé máy bay trả góp, không cần chứng minh thu nhập lần đầu tiên ở Việt Nam.

Ảnh:lov_traveling

Củ thể: Vietjet phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt, bạn sẽ không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website www.vietjetair.com, khách hàng có thể dễ dàng mua 1 hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.

Ảnh:quynhlee

Lưu ý: bạn có thể mua vé máy bay trả góp với lãi suất 0% chỉ duy nhất vào ngày 16/6/2019. Tất cả khách hàng mua vé máy bay trả góp sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt là mức lãi suất 0% trong suốt thời gian vay do HD Saison cung cấp, khách hàng mua vé máy bay trên trang web Vietjet, thanh toán bằng HDBank sẽ được cash back 36% vào tài khoản.

Ngoài ra, hơn 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.

Còn chờ gì nữa, mà không trải nghiệm những chuyến bay trả góp siêu hot của Vietjet, áp dụng tất cả các chăng bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc…

Ảnh:Thảo Thu Nguyễn‎

Ảnh:Trung Le‎

Hướng dẫn book vé máy bay trả góp:
Bước 1: Vào trang bán vé của hãng, chọn chuyến bay (ngày khởi hành phải cách ngày đặt vé tối thiểu 7 ngày), khi đến mục thanh toán thì chọn Trả góp. Hệ thống sẽ chuyển đến trang Đăng kí vay, điền đầy đủ thông tin và đánh dấu đồng ý điều khoản (Sau khi đọc kĩ điều khoản). Trong vòng 5 giờ làm việc sẽ có email thông báo kết quả. Cuối cùng là nhận vé điện tử của Vietjet và thanh toán tiền trả góp vào các tháng sau đó.

Bình luận 0 Xem 52
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức