mizu hana
mizu hana 42 66 109
26/03/2020 12:15

Đỗ Mạnh Cường “tậu” vườn trái cây 14.000m2, dự định xây thành khu nghỉ dưỡng cho các con

Tranh thủ dịp cuối tuần, Đỗ Mạnh Cường đã đưa các con đến thăm quan vườn trái cây rộng tới 14.000m2 của gia đình tại Lâm Đồng.

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981, anh là nhà thiết kế ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đỗ Mạnh Cường trở thành cái tên được săn đón và là nhà thiết kế tổ chức nhiều show diễn cá nhân nhất Việt Nam hiện nay.

Năm ngoái, anh mua 1 mảnh đất rộng tới 14.000m2 và trồng nhiều loại cây ăn quả như mít, chôm chôm, mãng cầu… Tranh thủ dịp cuối tuần, anh đã lái xe từ Tp.HCM lên Lâm Đồng để đưa các con thăm quan vườn cây của gia đình.

Nhà thiết kế nổi tiếng chia sẻ, trong những bất động sản anh đang sở hữu thì đây là nơi anh yêu thích nhất vì địa thế đẹp và thời tiết lí tưởng. Đỗ Mạnh Cường cho biết anh có nhiều ý tưởng và đang dự định sẽ biến nơi này thành khu nghỉ dưỡng cho các con.

Anh thấy may mắn vì có cơ hội mua khu vườn này. Khi được 1 người bạn giới thiệu, anh quyết định mua ngay, đồng thời nảy ra nhiều ý tưởng khai thác.

Cuối năm ngoái, anh đã nhận con nuôi thứ 6. Được biết, anh nhận nuôi cậu con trai đầu tiên ở 1 ngôi chùa tại Long An trong chuyến từ thiện vào năm 2014. Đến nay, Đỗ Mạnh Cường là bố đơn thân của 6 đứa trẻ. Anh chia sẻ: “Áp lực nuôi dạy các con nên người là rất lớn vì mỗi đứa một tính cách. Ngược lại, tôi có thêm động lực để cố gắng kiếm thêm tiền, tiết kiệm vì các con”.

Để thuận tiện, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thuê 2 người giúp việc để hỗ trợ việc chăm con và 1 người lo nấu ăn.

Bọn trẻ thoải mái chạy nhảy, nô đùa trong khu vườn rộng 14.000m2 – điều mà hiếm đứa trẻ nào có thể làm ở thành phố lớn. Nhà thiết kế chia sẻ đợi đến khi nào đường cao tốc Tp.HCM – Đà Lạt hoàn thành, anh sẽ đưa các con về đây chơi thường xuyên hơn.

Ông chủ vườn còn lên kế hoạch xây 1 số bungalow nhỏ để cho gia đình và bạn bè tới đây nghỉ dưỡng. Anh sẽ gặp kiến trúc sư để thảo luận thêm, tuy nhiên phải chờ đến khi dịch Covid-19 được kiểm soát tại Việt Nam thì mới bắt tay vào thi công.

KH

Bình luận 0 Xem 111
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức