huynhtin09
huynhtin09 6 58 7
26/02/2020 13:52

Dân mạng truy tìm CÔ GÁI LIVESTREAM KHOE TRỐN CÁCH LY khi vừa trở về từ "tâm dịch" Hàn Quốc

Mới đây, cư dân mạng liên tục truy tìm cô gái livestream khoe trốn cách ly, nghi trở về từ Daegu ("tâm dịch" Covid-19 của Hàn Quốc) khiến cộng đồng mạng bức xúc, phẫn nộ.

Theo các thông tin trên Facebook, cô gái gốc Kiên Giang, sau khi xuống sân bay Tân Sân Nhất thì livestream cho biết sẽ đi về Bình Dương. Đồng thời, cô hướng dẫn người khác về từ Hàn Quốc cách để qua mặt lực lượng chức năng cho khỏi bị cách ly.

Cụ thể, tối 25/2, công đồng mạng ráo riết tìm kiếm cô gái livestream khoe trốn cách ly khi trở về Việt Nam từ TP.Daegu - "tâm dịch" Covid-19 của Hàn Quốc. Ngay sau khi rời khỏi cửa hải quan, có mặt tại sân bay Tân Sân Nhất (TP.HCM) cô gái này đã thản nhiên livestream khoe trốn được cách ly với lý do "Người phụ nữ khôn, sống bằng cái não nên không bị cách ly".

Ngay lập tức, đoạn livestream của cô gái có tài khoản facebook là Harry Nguyen được chia sẻ rầm rộ. Trong suốt đoạn livestream, cô gái khẳng định: "những người bị cách ly là những người không thông minh, còn những người thông minh như cô không bị cách ly". Những điều chia sẻ từ cô gái này không những khiến cộng đồng người Việt ở Hàn Quốc rất bức xúc mà ngay cả cư dân mạng Việt Nam cũng ráo riết tìm kiếm và phản kháng lên trang cá nhân của cô gái này.

Và sau khi "hứng gạch đá" từ cộng đồng mạng, cô gái này đã xóa clip. Và đến khuya ngày 25/2 cô còn đăng đàn giải thích: “Em nói cho các chế nghe nè. Kiểm dịch không vấn đề gì thì về nhà tự cách ly, vẫn đến y tế khám”… và một loạt những câu khó hiểu. Dòng trạng thái này cũng nhận nhiều icon phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Ở Việt Nam, các công dân trở về từ Daegu (Hàn Quốc) sẽ được kiểm tra y tế và cách ly nghiêm ngặt để tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, một số công dân Việt đang tìm cách trốn cách ly khiến nhiều người bày tỏ sự lo lắng về việc dịch sẽ bùng phát ở Việt Nam do những nhân tố này. 

Tinzon tổng hợp: (Theo báo Thanh niên, kenh14)

Bình luận 0 Xem 9.5k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức