mizu hana
mizu hana 42 66 109
26/03/2020 12:47

Chán Sài Gòn, Lý Nhã Kỳ về quê “bán sầu riêng”, khoe nhà vườn cả hecta rộng lớn

Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh mình cùng gia đình về thăm nhà vườn.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân: "Thui thui, tui không ở Sài Gòn nữa. Tui dẫn mấy đứa em về vườn bán sầu riêng."

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ thêm câu chuyện hài hước của cô và các em của mình: "Sầu riêng rụng được 2 trái, nghĩ là sẽ kiếm được 500k, nào ngờ quay đi quay lại mấy đứa quỷ ma này ăn hết luôn. Chán thiệt. Sao tui cứ nợ nần mấy đứa quỷ yêu này vậy trời. Ha ha"

Câu chuyện hài hước của cô đã thu hút được sự quan tâm của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ.

Theo như nhiều người suy đoán, đây có thể là vườn cây có diện tích 1 héc-ta ở Vũng Tàu của Lý Nhã Kỳ. Cô nàng đã có khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh người thân của mình. Người đẹp cũng đã từng khoe ảnh vườn cây này trên trang cá nhân và cho biết rằng sẽ xây dựng nơi đây thành 1 khu du lịch sinh thái cho khách tham quan.

 

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người xuýt xoa khi khoe hình ảnh biệt phủ cô xây cho dòng họ ở quê nhà và khai trương resort triệu đô tại Đà Lạt.

Cô nàng thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi của mình để thăm thú vườn tược. Cô chia sẻ rằng mình rất thích ăn trái cây đặc biệt là sầu riêng và măng cục. Chính vì thế, việc sở hữu vườn trái cây và tự tay hái những quả ngọt là một trong những sở thích của cô nàng.

Lý Nhã Kỳ tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn. Cô nổi tiếng sau vai Diễm Kiều trong bộ phim Kiều nữ và đại gia.

Lý Nhã Kỳ còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi khối tài sản khủng mà cô nàng đang sở hữu. Khối tài sản của cô ước tính hơn 400 tỷ đồng, bao gồm biệt thự, du thuyền, siêu xe, bất động sản… Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang sống trong biệt thự 6000m2 tại khu dân cư cao cấp ở Thảo Điền (Quận 2, TP. Hồ Chí Minh).

KH

Bình luận 0 Xem 375
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức