Oanh Oanh
Oanh Oanh 8 13 8
15/12/2018 22:32
Advertisement

Biển người đổ dồn về PHỐ NGUYỄN HUỆ - BÙI VIỆN mừng Việt Nam chiến thắng

Vào rồi, tiếng hô lơn của hàng triệu trái tim trong phút thứ 6 của tiền vệ Anh Đức và Việt Nam vô địch chính là khẩu hiệu tràn giữa biển người sau tiếng thổi còi kết thúc trận đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018.
 

FB Nguyen Tuan Anh

FB Ngoc Thanh Nha

Hiện tại biển người đã đổ xô khắp các tuyến đường của Việt Nam, ngoài sức nóng ăn mừng chiến đấu ở sân vận động Mỹ Đình thì tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện cũng đang tung hô chiến thắng lịch sử sau 10 năm chờ đợi.

 

FB Gia Ngọc Quý

10 năm chờ đợi, sung sướng tột cùng cũng chính là cảm xúc của hàng ngàn người đổ dồn ra về trung tâm Sài Gòn "mở tiệc tinh thần" cho những điều tuyệt vời mà đổi tuyển Việt Nam đã làm được trong mùa giải AFF Cup 2018.

 

Mặc kệ sức nóng, mặc kệ những giọt mồ hôi thấm đẫm những chiếc áo đỏ sao vàng, hàng nghìn người đổ ra đường diễu hành mang theo cờ hoa rợp trời. Nhiều người dừng xe bấm còi inh ỏi và hô to trong niềm phấn khích.

FB Gia Cat Lý

Người người với cờ đỏ sao vàng tung bay, hô vang “Việt Nam vô địch”, “Việt Nam chiến thắng, tiếng còi, tiến hô dường như làm mất tăm những âm thanh cuộc sống vốn nhộn nhịp của Sài Gòn. Không chỉ có người lớn, giới trẻ mà cả những cổ động viên đặc biệt sẽ chính là điểm sáng cho lòng tin yêu mến bóng đá Việt Nam. Còn gì nữa mà không tràn ra phố, ăn mừng chiến thắng lịch sử này cùng đổi tuyển Việt Nam.

 

Bình luận 0 Xem 53.5k
Advertisement
Top tin tức hot trong tuần
Xem thêm tin tức